Kodak i3400 - Máy scan Kodak i3400

Mô tả :
Máy scan Kodak i3400 được thiết kế chuyên dụng để cung cấp băng thông nhất quán và giảm thiểu thời gian chết cho văn phòng của bạn. Họ đang được tải với chức năng chụp ảnh ấn tượng nhất onboarding thông tin và bảo vệ tài liệu thông minh để bảo vệ chống lại các tài liệu bị hư hỏng và mất dữ liệu

Bảo hành:

Giá

:

Báo giá

Loại máy scan: Departmental Scanner
Chức năng scan: đen,trắng,xám,màu
Scan 2 mặt:
Nạp vào scan tự động:
Scan gửi Email:
Khổ giấy: A3
Tính năng khác: Công nghệ Perfect Page; Xử lý ảnh thông minh; Tự động chỉnh thẳng ảnh; Lấy khổ tự động, cố định, chỉ định vùng quét; Lọc màu điện tử, lọc màu trội, lọc da màu; Kết xuất 2 định dạng; Điều chỉnh trực quan các thông số, màu, sáng tối, tương phản;
Công nghệ scan: Công nghệ cảm biến CCD kép; Độ màu đầu ra ở chế độ thang xám 256 level (8-bit); Độ sâu màu đầu vào chế độ màu 48 bits (16x3); Độ màu sâu màu đầu ra ở chế độ màu 24 bits (8x3)
Độ phân giải quang học (dpi): 600dpi
Độ phân giải có thể lựa chọn (dpi): 1200 dpi
Tốc độ scan trắng đen (trang/phút): 90 tờ/180 ảnh/phút
Tốc độ scan màu (trang/phút): 90 tờ/180 ảnh/phút
Số Bit màu:
Công suất scan: 20.000 tờ/ngày
Định dạng tập tin ảnh đầu ra: TIFF, JPEG, RTF, PDF, searchable PDF
HĐH được hỗ trợ: Linux/XP/Vista/Win7/Win8
Cổng USB: Yes
Kết nối mạng:
Cổng kết nối khác: TWAIN, ISIS
Màn hình hiển thị:
Kích thước (dài x rộng x cao): 17 in. x 14.6 in. x 9.4 in. (43.18 cm x 37.1 cm x 23.8 cm)
Trọng lượng (kg): 35 lbs / 15.8 kg
Điện áp: 100-240 V ;50-60 Hz
Công suất (W): Chế độ tắt: <0.5 watts; Chế độ vận hành: <75 watts; Chế độ ngủ: <4.5 watts
Bảo hành:

Máy scan Kodak i3400

Cung cấp hiệu suất, thông tin và kết quả với mỗi lần quét.

Máy quét Kodak i3400 Series được thiết kế nhằm mục đích tạo ra lưu lượng phù hợp và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động cho văn phòng của bạn. Các máy quét xoay A3 có thể thực hiện hầu như bất kỳ thách thức nào trong khi chiếm ít không gian trên bàn làm việc của bạn - làm cho chúng phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào không bị lãng phí.

Nhiệm vụ đã hoàn thành. Dòng sản phẩm Kodak i3400 cung cấp lưu lượng cao nhất quán. Cho dù bạn đang quét màu hoặc đen trắng, ở độ phân giải 200 hoặc 300 dpi, hình ảnh, văn bản hoặc các tài liệu có kích thước hỗn hợp - không quan trọng, nó chỉ được thực hiện.

Nâng cao năng suất. Xếp chồng lên công việc. Với một khay nạp / nâng lên 250 tờ bạn có thể dễ dàng và quét các lô tài liệu một cách dễ dàng. Thiết kế của chúng tôi đảm bảo lưu lượng liên tục với khả năng quét nhanh.

Tính năng Bảo vệ Tài liệu thông minh đang hoạt động cho mọi tài liệu bạn quét.

Tốt hơn bao giờ hết. Công nghệ Perfect Page của Kodak tối ưu hóa chất lượng hình ảnh và quản lý một cách thông minh các tác vụ xử lý hình ảnh. Tất cả xảy ra tự động, với mỗi lần quét.

Thông minh bằng thiết kế. Quét thực sự chỉ là một nửa câu chuyện. Cấu hình các cấu hình hình ảnh, xác định tên công việc và các điểm đến tập tin, và phân phối thông tin là rất quan trọng. Đó là chức năng thông minh của Kodak. Nó sắp xếp các công việc lặp đi lặp lại như gửi cho máy chủ của bạn, đơn giản hóa việc phân phối nội dung và giúp bạn truy cập dữ liệu dễ dàng, cho dù bạn đang ở văn phòng hay ngoài đường.

Dễ dàng tích hợp với tất cả các ứng dụng quét TWAIN, ISIS và Linux để quản lý dữ liệu của bạn cũng dễ dàng như quét tài liệu của bạn.

Được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của ngày hôm nay và sự khắc nghiệt của ngày mai. Không mắc lỗi, các máy quét này được thực hiện để kéo dài. Được thiết kế để gây ấn tượng với những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất của bạn và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho những người mới bắt đầu. Khi nói đến công việc được thực hiện ngày này qua ngày, phụ thuộc vào máy quét thực sự cung cấp.

Đầu vào linh hoạt cho các tài liệu không linh hoạt. Một số hợp đồng không chỉ là không thể phá vỡ, họ cũng không thể chịu được. Đối với những trường hợp này, chỉ cần chọn tùy chọn đường dẫn giấy thẳng Điều này bỏ qua tính năng quay quét, cho phép bạn ăn các tài liệu dày hoặc đặc biệt dài qua.

Tác động được thực hiện nhỏ gọn. Chứng minh rằng một thiết kế nhỏ hơn không phải thỏa hiệp các tính năng. Chúng tôi đã quản lý để thiết kế các tính năng nặng vào một thiết bị chiếm ít không gian trên bàn làm việc của bạn và ít thời gian hơn trong ngày của bạn.
Đánh giá bài viết: