Kodak i5600 - Máy scan Kodak i5600

Mô tả :
Máy scan Kodak i5600 mang tính đột phá, logic và lập trình cung cấp lợi thế cho ngày hôm nay và ngày mai - bao gồm cả đường dẫn cấp phát bộ nhớ và xử lý tối ưu hóa, và khả năng tùy biến cho dòng công việc của bạn.

Bảo hành:

Giá

:

Báo giá

Hãng sản xuất
KODAK
Tốc độ quét ảnh đen trắng (giây/trang)
70
Tốc độ quét ảnh mầu (giây/trang)
140
Tốc độ quét khác
6.000 tờ/ngày
Hỗ trợ giấy
 A4
Độ phân giải quang học
600dpi
Độ phân giải tối đa
1200dpi
Cổng giao tiếp
USB
Chiều cao (mm)
430
Chiều dài (mm)
510
Chiều rộng (mm)
690
Khối lượng
57.6kg
Tính năng nổi bật khác
Scan 2 mặt tự động

Máy scan Kodak i5600

“Những điều thuận lợi rõ ràng nhất của máy quét là khả hỗ trợ trực tiếp các chiến thuật kinh doanh quan trọng. Mỗi ứng dụng của máy quét Kodak i5600 nhắm vào những sự cần thiết của khách hàng qua những cuộc khảo sát – để cung cấp những thông tin chính xác hơn 33% lần và trả ít hơn đến 100.000 đô la Mỹ trong 5 năm so với các mặt hàng cạnh tranh khác – giúp cho người sử dụng tạo nên nhiều sản phẩm hơn, chính xác hơn và cùng lúc hạ giá thành cho bản thân.” Ông Budd Webster, giám đốc kinh doanh, lãnh vực Máy quét, Hình ảnh hóa, Nhóm giải pháp Kinh doanh và Dịch vụ của  KODAK cho biết.

Máy quét Kodak i5600 hỗ trợ khách hàng nắm bắt được những thông tin và ảnh quét chính xác hơn cho các hoạt động kinh doanh với tốc độ cao. Sự tự động hóa đươc cung cấp tốt hơn qua nút bấm lập trình sẵn, đòi hỏi ít tiếp xúc hơn giữa người và máy. Máy quét Kodak i5600 có những khả năng tối tân hơn, trong đó bao gồm việc tăng năng suất quét/ngày và độ phân giải, hệ thống truyền động nhận tài liệu và lấy dữ liệu hoạt động tốt hơn. Nhìn chung, quá trình lọc ảnh và điều chỉnh giấy của máy quét được cải thiện, giảm thiệu việc quét lại tài liệu và sắp xếp để làm tăng hiệu quả sản xuất.

“Từ 1 căn phòng nhỏ ở bệnh viện, trường học cho tới văn phòng, việc quản lí giấy tờ, tài liệu sẽ tiếp tục đóng 1 vai trò trọng yếu khi mà các ngành kinh doanh phản ứng với những thay đổi và chuẩn bị cho những chuyển biến trong tương lai,” Tony Barbeau, giám đốc điều hành, Nhóm hình ảnh hóa tài liệu của công ty KODAK đã nói như vậy. “Đội ngũ thiết kế cho máy quét đã kiểm tra quá trình hoạt động với công suất cao của máy từ lúc bắt đầu tới kết thúc, đã giúp chúng tôi tạo ra một cái máy quét hoạt động tốt hơn nhiều, tăng độ chính xác trong lấy hình ảnh ở những chỗ nào cần thiết nhất và tăng tính bảo mật của dữ liệu.

Đánh giá bài viết: