Máy scan Plustek PS386 - Plustek SmartOffice PS386

Mô tả :
Máy scan Plustek PS386 | mSmartOffice PS386 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cao nhất của doanh nghiệp về chất lượng hình ảnh, xử lý giấy với mức giá hấp dẫn đối với người dùng gia đình, văn phòng nhỏ.

Bảo hành:

Giá

:

Báo giá


Máy scan Plustek SmartOffice PS386

Máy quét tài liệu Plustek PS386  với nhiều tính năng đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp về mặt xử lý tài liệu giấy 2 mặt cho đến khả năng tương thích với các ứng dung hình ảnh với mức giá hấp dẫn.

Xử lý giấy tin cậy

Với thiết kế khay nạp giấy tự động dung lượng 50 tờ, công suất quét hàng ngày 3000 tờ cho phép SmartOffice PS386 được sử dụng cho các nhu cầu quét tài liệu thường xuyên và quét thẻ cứng.

.

Khả năng xử lý tài liệu đa năng

SmartOffice PS386 được thiết kế để quét các tài liệu nghiệp vụ dài đến 50" và thẻ cứng như thẻ ID và giấy phép lái xe, dày đến 1,2mm mà không cần điều chỉnh máy. Các tập tài liệu hỗn hợp có thể được quét mà không cần sắp xếp nhờ công nghệ xử lý ảnh và giấy hàng đầu.


Dễ sử dụng

Công nghệ quét một nút nhấn có thể tùy chỉnh được cho phép tự động thực hiện 9 chức năng quét khác nhau (ví dụ như Quét ra PDF, Quét vào File, vào email, copy, v.v...). Tính năng tự khởi động tiên tiến giúp máy quét sẵn sàng hoạt động ngay khi đặt giấy vào khay nạp giấy.


Tương thích với hầu hết các ứng dụng về hình ảnh

Trình điều khiển TWAIN kết hợp với các định dạng file TIF, JPG, PDF và Microsoft Office đảm bảo khả năng tương thích với hàng ngàn chương trình quét và xử lý hình ảnh. Phần mềm ABBYY FineReader Sprint đi kèm giúp dễ dàng tạo, quản lý các file PDF và tìm kiếm chỉ với một nút nhấn. Khả năng xử lý hình ảnh đảm bảo chất lượng cao nhất, giảm thiểu việc quét lại và tăng độ chính xác OCR, bao gồm cả phát hiện màu tự động.


Tính năng

● Tự chỉnh ngưỡng

Tự động chỉnh ngưỡng ảnh hiện tại thành ảnh đen trắng nhị phân.

● Tự xoay chiều

Tự động xoay chiều tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.

● Tự cắt viền và chỉnh thằng

Tự chình thẳng và cắt viền hình ảnh theo kích thước tài liệu thực.

● Chế độ tự động

Tự động phát hiện màu sắc tài liệu và quét tài liệu ở chế độ thang màu, xám hoặc đen & trắng.

●  Quét ra nhiều dạng ảnh

Quét và lưu tài liệu ở 2 hoặc 3 chế độ cùng lúc.

● Lọc màu

Lọc màu đỏ, xanh lá cây, xanh da trời khi quét biểu mẫu.

● Loại bỏ trang trắng

Tự động loại bỏ trang trắng mà không phải sửa thủ công.

Đánh giá bài viết: