HP 3000 S2 - Máy scan HP Scanjet Pro 3000 S2

Describe :
Máy scan hp 3000s2 hay còn được gọi là máy scan HP Scanjet Pro 3000 S2 thông minh giúp tiết kiệm thời gian với khả năng quét đáng tin cậy, dễ dàng tích hợp và bổ sung hiệu quả cho bất kỳ văn phòng nào.

Warranty:

Price

:

Quotation

Hãng sản xuất : HP
Hỗ trợ giấy : • A4
Độ phân giải quang học : 4800x9600dpi
Độ phân giải tối đa : 600dpi
Cổng giao tiếp : • USB
Chiều cao (mm) : 62
Chiều dài (mm) : 286
Chiều rộng (mm) : 153
Tính năng nổi bật khác : • Scan 2 mặt tự động
• Nạp và quét tự động
• Support Microsoft Windows XP
• Support Microsoft Windows Vista
• Microsoft Windows 7
Số bit màu : 48bit

Máy scan HP Scanjet Pro 3000 S2

HP3000 S2 có thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng vượt trội cho chất lượng, năng suất công việc cao hơn.

Tiết kiệm thời gian tối ưu

Máy quét ảnh hoặc tài liệu tốc độ nhận dạng và xử lý nhanh vượt trội chỉ với 20 giây, tốc độ scan 20 ppm/40 ipm tiết kiệm thời gian cho nhiều người dùng. Người dùng có thể sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn thay vì chờ đợi cho bản tài liệu của họ.

Tài liệu chất lượng vượt trội

Máy scan HP PRO 3000 S2 - L2737A độ phân giải cao 600 dpi - 48-bit (internal), 24-bit (external) giúp bạn có được những tài liệu theo ý muốn với hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, không bị mờ ảnh, hay chữ. Máy scan ảnh hay tài liệu thương hiệu HP góp phần tạo nên sự thành công của bạn.

Thiết bị chuyên dùng, người bạn đồng hành trong công việc

Máy quét hình ảnh hoặc tài liệu là thiết bị không thể thiếu trong công việc giới văn phòng, máy scan khổ giấy A4. Bên canh đó máyscan HP PRO 3000 S2 - L2737A quét được nhiều loại định dạng file khác nhau, tất cả các loại giấy theo kích cỡ A4. Máy scan HP luôn là sản phẩm tiện dụng, đáp ứng theo ý muốn của người dùng.

Thiết kế siêu mỏng, hiệu suất công việc cao

Máy scan HP PRO 3000 S2 - L2737A được thiết kế theo phong cách gọn nhẹ, siêu mỏng, trọng lượng 3,2 kg kiểu dáng hiện đại, hệ thống nút bấm đơn giản dễ sử dụng phù hợp với mọi vị trí đặt. Sở hữu chiếc máy HP 3000 S2 - L2737A kết nối USB Hi-Speed giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu suất tối đa.

- Quét văn bản 2 mặt tốc độ tới 40 trang/phút.

- Khay dẫn giấy tự động hỗ trợ tối đa 50 trang.

- Cảm biến siêu âm giúp phát hiện văn bản bị kẹt dí và tự động tách chúng ra.

- Hỗ trợ quét thành nhiều dạng file khác nhau như PDF, TIFF, JPEG, Microsoft Word.

Chinh phục đỉnh cao công nghệ quét tài liệu với khả năng số hóa mọi tài liệu. HP Scanjet Professional 3000 còn có thể chuyển ngay kết quả quét thành dạng văn bản có thể chỉnh sửa nhờ bộ phần mềm Nuance OmniPage đi kèm. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm NewSoft Presto! BizCard Reader, các tấm danh thiếp khi được quét bằng HP Scanjet Prfessional 3000 sẽ được quản lý một cách khoa học nhất đồng thời hỗ trợ việc sao lưu các thông tin liên lạc lên tài khoản Gmail, Hotmail.

 Chưa hết, bạn còn có thể thực hiện các thao tác quét tài liệu thật đơn giản chỉ với một nút bấm duy nhất. Máy dễ dàng quét tài liệu với hàng loạt phần mềm tương thích nhờ sử dụng trình điều khiển chuẩn TWAIN, tạo ra các bản quét vô cùng chi tiết cùng chất lượng tuyệt hảo với độ phân giải tối đa lên tới 600 DPI, hỗ trợ quét thành nhiều dạng file khác nhau như PDF, TIFF, JPEG, Microsoft Word.

Rating content