Máy ghi film SMA 51

Mô tả :
Máy ghi film 51 Máy + 2 Đầu ghi tiêu chuẩn, phần mềm, Máy trạm

Bảo hành:

Giá

:

Báo giá

Loại film Bitonal, greyscale and color
Tốc độ chuyển đổi tối đa 8200 ảnh/giờ (A4 2 mặt)
Kích thước tài liệu A0 và hơn thế
Loại film 16 & 35 mm
Chiều dài film 30 m, 40 m và 65 m (tiêu chuẩn), 300 m (tùy chọn)
Định dạng file TIFF (đơn /đa), PDF (đơn /đa), JPEG và nhiều định dạng khác
Kích thước (WxDxH) 76 cm x 68 cm x 125 cm
Trọng lượng 80 kg (chưa bao gồm PC và màn hình)


Máy ghi film SMA 51 sử dụng hệ thống Chuyển đổi Kỹ thuật Số sang Analog sử dụng vi phim 16 và 35 mm

Lưu các dữ liệu cần thiết mà phải tuân theo các yêu cầu lưu trữ lâu dài với những nỗ lực tối thiểu và rất hiệu quả về chi phí trên phim vi phim truyền thông đã được chứng minh.

SMA 51 tạo ra bản sao lưu tương tự các tài liệu kinh doanh số của bạn. Không cần di chuyển bộ lưu trữ điện tử của bạn nữa vì vi phim hoàn toàn mềm và phần cứng độc lập.

Microfilm, được sản xuất đúng cách và được giữ trong điều kiện thích hợp, có tuổi thọ là 500 năm. Ngoài ra, nó là bằng chứng giả mạo chống lại virus hoặc sâu và không thể bị thao túng bởi tin tặc.

SMA 51 có thể xử lý tất cả các loại tệp hình ảnh như TIFF, JPEG, PDF, DOC, XLS, ... trong bitonal, xám quy mô hoặc màu sắc. Quá trình chuyển đổi, được thực hiện bằng cách sử dụng tiêu chuẩn 16 hoặc 35 mm vi phim, là nhanh chóng, đáng tin cậy và cung cấp chất lượng hình ảnh xuất sắc. Kích thước tài liệu gốc có thể thay đổi từ nhỏ đến lớn như là một tấm bưu thiếp lên bản đồ và bản vẽ lớn. Sau khi các tập tin được chuyển đến hệ thống máy sẽ làm việc không cần giám sát.

Hệ thống bao gồm phần mềm điều hành quản lý các tệp tin tải xuống. Giao tiếp với máy PC diễn ra thông qua giao diện chuẩn.

Sản phẩm SMA 51 có một bộ xử lý trực tuyến cho phép bạn phát triển bộ phim ngay sau khi phơi nhiễm.

Đánh giá bài viết: