Canon LBP 5100, máy in laser màu canon LBP 5100

Mô tả :
Máy in Laser màu Canon LBP 5100 (A4, 9600 x 600 dpi, 10ppm black, 12ppm color, first print time <20s, 16Mb, Ethernet 10Base-T / 100Base-TX, USB 2.0)

Bảo hành: 12 tháng

Giá

:

10,750,000 đ

Loại máy in   Laser màu  
Khổ giấy   A4  
Tốc độ in trắng đen   12 trang/phút  
Tốc độ in màu   10 trang/phút  
Chức năng   • In 2 mặt • In Network • In tràn lề • In trực tiếp  
Khay đựng giấy thường   250 tờ  
Độ phân giải   9600x2400dpi  
Mực in   Khay mực  
Cổng giao tiếp   • USB2.0 • LAN  
Bộ nhớ   8 MB  
Công suất tiêu thụ   340 W  
Nguồn điện sử dụng   • AC 220V 50/60Hz  
Kích thước   407 x 365 x 395 mm  
Khối lượng   20.4 Kg  

In màu với độ nét cao

Máy in này được trang bị công cụ máy in laser màu đầy đủ 600 dpi. Thông qua kiểm soát bổ sung gradients, điều này cung cấp 9600 dpi tương đương x 600 dpi in chất lượng cao. Hơn nữa, xử lý hiệu chuẩn cung cấp hình ảnh ổn định.


Hệ thống In ấn Hiệu suất cao "CAPT"

LBP5100 được trang bị hệ thống in ấn hiệu năng cao nhất. "CAPT * (Canon Advanced Printing Technology) tương thích với các hệ điều hành Windows vì hệ thống này cho phép dữ liệu được xử lý hàng loạt bởi máy tính thay cho máy in, nó cho phép in tốc độ cao, sử dụng đầy đủ các tính năng của Ngoài ra, một số lượng lớn dữ liệu có thể được xử lý mà không cần mở rộng bộ nhớ máy in.


Thiết kế nhỏ gọn

Mặc dù LBP5100 là một máy in màu, nhưng nó đủ nhỏ gọn để phù hợp trên máy tính để bàn.


USB 2.0 tốc độ cao

LBP5100 đạt được tốc độ truyền dẫn cao bằng cách hỗ trợ Hi-Speed ​​l / F USB 2.0 có tốc độ truyền lên tới 480 Mbps.


Đơn vị Duplex được Cài đặt Chuẩn

LBP5100 được cung cấp với các đơn vị duplex. Do đó, bạn có thể tự động thực hiện in 2 mặt với giấy (khổ giấy A4, và kích cỡ Foolscap) nạp vào khay nạp tay hoặc khay giấy. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể tiết kiệm giấy và làm cho không gian tệp tin hiệu quả hơn.


Bảo trì dễ dàng

Các hộp mực (Canon Genuine Cartridges) có bốn màu (Cyan, Magenta, Vàng, và Đen), trong đó mực và trống đã được tích hợp giúp bạn giảm bớt mực in và thay thế trống mà có khuynh hướng làm vết bẩn tay của bạn, thay thế các hộp mực toner. Hơn nữa, vì mặt nạ được đặt ở mặt trước, bạn có thể dễ dàng thay thế các hộp mực và loại bỏ giấy kẹt bên trong máy in. Tính năng này đạt được bằng cách tập trung tất cả các hoạt động (cho giấy ăn, phát triển, và chuyển và sửa mực) ở phía trước của máy in và đơn giản hóa đường vận chuyển giấy.


Tiêu thụ điện năng thấp và khởi động nhanh

Bằng cách áp dụng "On-demand Fixing System", LBP5100 tiêu thụ điện năng thấp và khởi động nhanh. Công nghệ ban đầu của Canon cho phép gia nhiệt tức thời của bộ phận làm nóng chảy chỉ trước khi in, tiết kiệm thời gian khởi động. Vì thế, LBP5100 luôn ở trạng thái chờ và sẵn sàng để in. Ngoài ra, nhờ thiết kế tiết kiệm năng lượng, điện năng tiêu thụ của thiết bị cố định rất thấp khi ở chế độ chờ.


Hỗ trợ các loại phương tiện truyền thông

Hỗ trợ các loại phương tiện khác nhau bao gồm giấy thường, giấy dày, phong bì (Phong bì DL Phong bì COM 10. Phong bì C5 Phong bì Hoàng gia và Phong bì B5). Chỉ mục Thẻ kích thước, nhãn và phim trong suốt (Chỉ in đen trắng). Mặc dù LBP5100 được thiết kế cho các phương tiện in khổ A4 hoặc nhỏ hơn, bạn có thể in dữ liệu kích thước A3 và B4 trên giấy khổ A4 bằng cách sử dụng chức năng để làm giảm kích thước giấy tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể in các loại giấy có kích thước bất thường, không tùy chỉnh.


Máy in có khả năng kết nối mạng

LBP5100 có thể được sử dụng như một máy in mạng Ethernet bằng cách lắp đặt bo mạch mạng tùy chọn. Bảng mạch cho phép hoạt động của máy in sử dụng một trình duyệt web "Remote Ul" tích hợp cho phép bạn chỉ định cài đặt và quản lý máy in từ máy tính trên mạng.


Kiểm soát màu thân thiện với người dùng

Giao diện người dùng với hình thu nhỏ cho phép điều chỉnh màu sắc trực quan và dễ sử dụng.

Đánh giá bài viết: