Canon MX 416 - Máy in màu đa chức năng canon MX 416

Mô tả :
Máy in đa chức năng canon MX 416: Chức năng in, scan, copy, fax. Tự động chỉnh sửa ảnh. In ảnh không viền A4. Công nghệ ChromaLife 100+ . Màn hình màu TFT 2.5 inch. Kết nối Bluetooth, WiFi, USB 2.0 Bộ nhớ lưu 50 bản fax. Kích thước và trọng lượng máy 458 x 415 x 198 - 8.6 kg. Dùng mực PG810 và CL811

Bảo hành:

Giá

:

3,050,000 đ

Tốc độ in 8.4 bản đơn sắc/phút
  5.0 bản màu/phút
Cỡ giọt mực min .2pl
Độ phân giải in 4800 x 1200 dpi
Độ phân giải quét 1200  x 2400 dpi
Tốc độ Fax 3 giây (black), 1 phút (color) - Fax từ máy tính
Cartridges PG-810 / CL-811
Kết nối USB 2.0, PictBridge, scan and save to USB

Giọt mực 2pl và độ phân giải in lên đến 4.800dpi

PIXMA MX416 được trang bị đầu in công nghệ FINE. Công nghệ giọt mực 2 lớp và cho phép đầu in lưu trữ chất lượng in hoàn hảo với độ phân giải lên đến 4.800 x 1.200 dpi, hứa hẹn mang lại những bản in chất lượng cao với hình ảnh không có hạt trong những bức ảnh hoàn hảo nhất.

 

Hệ thống mực 4 màu với mực đen dành riêng cho việc in tài liệu B & W

PIXMA MX416 kết hợp một hệ thống mực 4 màu bao gồm một mực màu đen dựa trên sắc tố riêng biệt để cải thiện hiệu suất in văn bản.

 

Bảng điều khiển hoạt động nằm ở phía trên để quét thuận tiện

Bảng điều khiển hoạt động nằm ở phía trên của MX416, vì vậy các nút điều khiển và màn hình sẽ không bị vướng bởi các cuốn sách hoặc giấy dày (ví dụ như báo chí và sách khổ lớn) khi quét.  Cho phép người dùng quét hoặc sao chép các cuốn sách có kích thước lớn, các báo cáo hoặc tham khảo trên giao diện ngay cả khi máy in đang hoạt động.

 

Khung máy quét có thể mở rộng để quét các cuốn sách khổ lớn

Hầu hết người dùng văn phòng thường phải đối mặt với một vấn đề quét phổ biến - những cuốn sách thiết kế dày thường chặn bìa đầu của máy quét làm quá trình quét trở nên phức tạp. Màng phủ đầu của MX416 được thiết kế đặc biệt để có thể nâng lên, cho phép phủ toàn bộ ngay cả khi quét sách dày. Nó có thể ngăn chặn bóng đen trên lề của các tài liệu được quét cũng như sự lãng phí mực in, chất lượng và hiệu quả được cải thiện rất nhiều.

 

Tự động nạp tài liệu 30 trang cho phép quét và sao chép

PIXMA M416 được trang bị máy nạp tài liệu tự động, có thể đặt lên đến 30 tờ A4 để tự động sao chép, quét và fax. Trách được các thao tác thủ công phức tạp và tận hưởng hiệu quả làm việc cao hơn.

 

Tích hợp Wi-Fi 802.11 b / g / n cho mạng không dây và Ethernet cho mạng in / quét / gửi fax

PIXMA MX416 tích hợp Wi-Fi chuẩn 802.11b / g / n giúp kết nối nhanh hơn. Khả năng in, quét với chức năng liên tục giữa nhiều máy tính qua mạng không dây tốc độ cao có thể thực hiện dễ dàng trong việc chia sẻ giữa các gia đình. Thiết lập mạng không dây có thể được hoàn thành chỉ trong một vài bước đơn giản, dễ dàng ngay cả đối với chủ sở hữu máy in lần đầu tiên.

 

Lưu trực tiếp vào thẻ nhớ / ổ USB

Người dùng có thể chọn để lưu tất cả các fax đến trong thẻ nhớ hoặc ổ USB trực tiếp mà không cần máy tính. Điều này cung cấp cho người dùng sự tiện lợi của việc tập trung xử lý fax.

 

Từ chối người gọi ẩn và fax rác

PIXMA MX416 bao gồm chức năng Caller Rejection and Fax Reject Reject, nơi người dùng có thể từ chối nhận bất kỳ fax nào từ ID người gọi ẩn, những số chưa được thông báo hoặc những số này đã được lưu trong danh sách bị từ chối. Điều này tiết kiệm giấy và chi phí bằng cách tự động từ chối fax không cần thiết.

 

Chức năng tự động sửa chữa tài liệu

PIXMA MX416 được trang bị chức năng "Tự động sửa chữa tài liệu" được thiết kế để tối ưu hóa chất lượng cho các tài liệu được quét. Chức năng "Tự động Chỉnh sửa Tài liệu" sử dụng phân tích hình ảnh khu vực và hiệu chỉnh dữ liệu để đạt được kết quả quét hoàn hảo. Thông qua phân tích hình ảnh tiên tiến và công nghệ thông minh, hình ảnh và nền của bản gốc có thể được phân biệt với độ chính xác cao. Chỉnh sửa từng khu vực sau đó được áp dụng cho các phân đoạn văn bản và hình ảnh dựa trên kết quả phân tích. Các văn bản được nhấn mạnh, làm đen và có cạnh mài để dễ đọc hơn, trong khi tông màu và độ tương phản của hình ảnh được duy trì tốt và tự nhiên được tái tạo bằng cách làm mịn các chấm. Kết hợp cùng nhau giúp nâng cao chất lượng tổng thể cho các tài liệu được quét.

 

Chức năng Auto Photo Fix II

PIXMA MX416 có tính năng "Auto Photo Fix II" trang bị hệ thống phân loại cảnh, có thể tự động nhận dạng loại hình ảnh và áp dụng hiệu chỉnh tối ưu dựa trên năm chế độ chụp như chân dung, phong cảnh, cảnh đêm, chụp nhanh (cảnh quan) và ảnh chụp nhanh (cảnh đêm).

 

Khe cắm thẻ đa năng và quét trực tiếp các tệp PDF / JPEG vào thẻ nhớ / ổ USB

PIXMA MX416 được tích hợp khe cắm thẻ nhớ đa phương tiện cho phép người dùng lưu trực tiếp các ảnh và tài liệu được quét dưới dạng tệp PDF và JPG vào thẻ nhớ hoặc ổ USB dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian.

 

In trực tiếp từ thể nhớ và USB

PIXMA MX416 có khe cắm thẻ nhớ đa chức năng cho phép người dùng in các hình ảnh được lưu trữ trong thẻ nhớ hoặc ổ USB trực tiếp mà không cần sử dụng máy tính.

 

Màn hình màu LCD 2.5 "

PIXMA MX416 có màn hình màu LCD 2,5 inch, cho phép hiển thị rõ ràng các chế độ xem trước hình ảnh và thông tin hoạt động của máy.

 

Máy in tích hợp PictBridge và thiết bị Bluetooth tùy chọn để in không dây

Chức năng PictBridge của MX416 cho phép in ảnh trực tiếp từ máy ảnh số hoặc máy quay video của Canon.

Đánh giá bài viết: