Máy scan Robot khổ A1 - SMA Robo scan 1

Mô tả :
Máy scan robot khổ A1 của SMA là một trong các thương hiệu máy scan hàng đầu thế giới. Cho phép scan hoàn toàn tự động và 2 mặt của các tài liệu khổ lớn

Bảo hành:

Giá

:

Báo giá

Phạm vi quét
915 x 635 mm 
(36 x 25 inch)
Độ phân giải tối đa 1200 dpi
Chế độ quét Scan màu 36/24 bit, Scan màu 36/8 bit, Xám, Đen trắng
Tốc độ quét Quét thủ công:
Scan màu 300 dpi: 6 giây
Scan màu 600 dp: 12 giây
Quét tự động :
Tối đa 500 trang/h. Tăng năng suất ở khổ giấy nhỏ hơn
Hệ thống camera Được bảo vệ, chống bám bụi
Nguồn sáng Đèn LED trắng, chuẩn
IEC 60825-1: class 1
Không phát ra tia hồng ngoại và tia cực tím 
Độ sâu màu Internally 36 Bit
Externally 24 Bit (Màu)
8 bit (Xám)
Kiểu kết nối GBit Network
Hệ điều hành Windows 2000 / XP /
Vista / 7 / 8
Phần mềm đi kèm Batch Scan Wizard
Giá đỡ sách tiêu chuẩn Động cơ có thể tháo rời, 35 cm
Giá đỡ sách tùy chọn Động cơ có thể tháo rời, 20 cm
Tùy chọn khác Chân kệ TV cho màn hình khổ lớn
Điều kiện môi trường Nhiệt độ 5 - 40 độ C
Độ ẩm 20 - 80 %
Kích thước,
Trọng lượng
Dài : 118 cm 
Rộng : 104 cm 
Cao : 104 cm
123 kg

SMA ROBO SCAN 1 - máy quét sách cỡ lớn đầu tiên có chức năng tự động chuyển trang. ROBO SCAN là máy quét sách duy nhất có thể xử lý quét  lên đến khổ  A1 mà không gặp vấn đề gì. 

Chất lượng sản xuất tại Đức

Tất cả các mô hình ROBO SCAN đều được trang bị một động cơ quét độc đáo. Họ cung cấp hình ảnh chất lượng cao dựa trên công nghệ hiện đại. Hình ảnh bi, hình ảnh màu xám hoặc màu sắc có thể được sản xuất với độ phân giải lên tới 1200dpi.

Hiệu suất

Tùy chọn ROBO SCAN chắc chắn sẽ làm tăng năng suất sản lượng của bạn.Với ROBO SCAN, có thể giúp một nhà khai thác xử lý nhiều trạm quét cùng một lúc, lập chỉ mục hoặc nhập dữ liệu meta.

Hoạt động độc lập từ ánh sáng xung quanh

ROBO SCAN sử dụng một bảng điều khiển ánh sáng LED đặc biệt mà hoàn toàn không có bất kỳ tia cực tím hoặc tia hồng ngoại nào, điều này đảm bảo ánh sáng vô hại và thống nhất cho cuốn sách gốc hoặc tài liệu trên mỗi lần quét.  Vị trí của máy quét không bị hạn chế nên nếu có ánh sáng mặt trời tươi sáng hoặc ánh sáng huỳnh quang mạnh mẽ cũng không làm cản trở tới quá trình quét. Dòng sản phẩm ROBO SCAN là dòng máy quét sách duy nhất trên thị trường không sử dụng nguồn sáng hoạt động bên ngoài, do đó không có tác động tiêu cực đến tầm nhìn của người vận hành.

Mạng Made Easy

ROBO SCAN là một máy quét mạng dựa trên IP. Giao tiếp với máy quét dễ dàng  diễn ra thông qua một card mạng gigabit Ethernet.

Đa năng cao

ROBO SCAN có khả năng xử lý nhiều vật liệu đa dạng khác nhau. Ngoài việc quét bằng robot, ROBO SCAN cũng có thể được sử dụng thủ công. Chức năng robot có thể được kích hoạt hoặc không hoạt động thông qua bảng điều khiển màn hình cảm ứng. ROBO SCAN cũng có thể san bằng tất cả các mặt nôi cuốn để tạo bề mặt quét hoàn toàn bằng phẳng.