Epson DS 6500 - Máy scan Epson WorkForce DS 6500

Mô tả :
Máy scan Epson WorkForce DS 6500 tích hợp khay nạp giấy tự động 100 tờ, tính năng quét hai mặt (Duplex), với tốc độ quét 50 trang/ phút, công suất lên đến 3000 trang/ ngày, giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Bảo hành:

Giá

:

27,219,000 đ

DS 6500

Máy scan Epson WorkForce DS 6500

Epson DS-6500 tích hợp khay nạp giấy tự động 100 tờ, tính năng quét hai mặt (Duplex), với tốc độ quét 50 trang/ phút, công suất lên đến 3000 trang/ ngày, giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Tuổi thọ và tốc độ scan 2 mặt cao

Tốc độ quét máy đạt được lên đến 25ppm (một mặt) và 50ipm (2 mặt 1 lượt) giúp nâng cao hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp, nâng tổng số trang quét hàng ngày lên đến 3,000 trang.


Bộ nạp giấy tự động tiện lợi với tuổi thọ cao

Với bộ nạp giấy tự động 100 tờ, máy quét chấp nhận nhiều loại giấy chuẩn và giấy mỏng khác nhau có kích cỡ nhỏ hơn A6 (khoảng 60-190gsm) và các kích thước khác từ 50-128gsm. Máy còn được trang bị bộ cảm biến siêu âm ngăn ngừa tình trạng quét 2 tờ cùng lúc và cảnh báo người dùng nếu nạp sai cỡ giấy.


Quản lý file dễ dàng

Máy quét DS-6500 được trang bị phần mềm chuyên nghiệp cho phép quản lý các file đã scan một cách dễ dàng.


Với người dùng Windows: Ứng dụng Document Capture Pro

Phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng scan, xem, chỉnh sửa, lưu và truyền các tài liệu đã scan. Tính năng này có thể nhận biết mã vạch, các ký tự và các trang trắng trong các tài liệu đã scan để phân chia thành các folder khác nhau

Ứng dụng còn cho phép truy cập nhanh vào các điểm đến sau khi scan như scan to print, email, Windows™ Public Folder, FTP Web Folder, và các dịch vụ Scan-to-Cloud như Microsoft® SharePoint Server, Evernote®, và Google® Docs™. Ứng dụng hổ trợ 30 settings.

Phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được. Phần mềm hổ trợ Tiếng Anh, Tiếng Trung giản thể và tiếng Trung truyền thống.


Hổ trợ kết nối mạng

Người dùng có thể chia sẻ máy quét với nhiều người dùng trong cùng hệ thống qua cổng Ethernet, và có thể dễ dàng chọn PC mong muốn để quét qua ứng dụng Document Capture Pro (với người dùng Windows) hay Epson scan (với người dùng Mac) được cài đặt trên client hoặc trên server PC.


Quét tài liệu khổ A4 nhanh và linh hoạt

Máy quét DS-6500 được trang bị bộ cảm biến CCD 1200dpi với tốc độ scan lên đến 300dpi giúp tạo ra các hình ảnh, biểu đồ và văn bản quét rõ nét và đầy đủ chi tiết. Đi kèm máy là bộ quét flatbed cho phép quét các tài liệu khổ A3 và các tài liệu khổ rộng khác như bản đồ, bản vẽ, hay các bài báo có hình dạng lạ mắt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chức năng điều chỉnh gáy sách (chỉ áp dụng cho Windows) cho phép chỉnh sửa bóng và độ cong quanh gáy sách.

Đánh giá bài viết: