Epson V39 - Máy scan Epson Perfection V39

Mô tả :
Máy scan epson v39 hay còn được biết đến với tên máy scan Epson Perfection V39- có thiết kế mỏng nhẹ, sang trọng, giúp văn phòng làm việc của bạn chuyên nghiệp hơn. Độ phân giải cao 4800x4800 dpi đem đến khả năng quét ảnh thật chi tiết, màu sắc đẹp. Bên cạnh đó, máy quét có chuẩn kết nối USB 2.0 tốc độ cao, phổ biến với các loại thiết bị khác, giúp bạn dễ dàng kết nối để quét hình ảnh hay các tệp tin, tài liệu.

Bảo hành:

Giá

:

Báo giá

Sản phẩm Máy quét
Hãng sản xuất Epson
Model V39
Khổ giấy A4/A5
Tốc độ đang cập nhật
Scan hai mặt Không
Độ phân giải 4800x4800dpi
Cổng giao tiếp USB
Độ sâu màu sắc 48 bit
Mô tả khác Buttons: 4 Buttons: PDF, Send, Copy and Start

Tổng quan về máy scan Epson Perfection V39 (máy scan epson v39)

Máy scan epson v39 hay còn được biết đến với tên máy scan Epson Perfection V39-. Máy có tốc độ quét cao lên đến 12 giây/trang (600 dpi), dễ dàng khôi phục, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh. Epson Perfection V39 là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng cũng như người dùng cá nhân. Máy scan epson v39 kết hợp chất lượng với khả năng scan vượt trội để bắt lấy tất cả những chi tiết chính xác nhất. Nhỏ và nhẹ, model V39 được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, giảm ồn và tăng cường tính cơ động.

Máy scan epson v39 có thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, đặc biệt linh hoạt

Máy Scan Epson Perfection V39 thiết kế siêu mỏng, mặt kính phẳng sang trọng, dễ dàng bố trí trong văn phòng, mang đến hiệu suất làm việc cao. Thiết kế nhỏ, chắc chắn của máy scan epson V39 giúp dễ dàng mang theo bên mình. Với chân đỡ gắn sẵn, người dùng có thể để máy scan ở tư thế đứng khi diện tích bị hạn chế.

Sở hữu độ phân giải cao và đặc tính scan dễ dàng của máy scan epson v39

Máy Scan Epson quét được với khổ giấy A4, với tốc độ phân giải cao 4800dpi và độ sâu màu sắc tới 48pit. Máy scan epson v39 mang đến hình ảnh chân thực, sắc nét đến từng chi tiết. Máy dễ dàng scan, xem lại, chỉnh sửa, lưu giữ và di chuyển các tài liệu đã scan. Phần mềm nhận diện quang học mã vạch, các ký tự và trang trắng trong các tài liệu đã scan để tách biệt theo các folder khác nhau. Máy cho phép bạn tạo ra đến 30 tùy chỉnh tác vụ, giúp ích cho việc scan nhiều tài liệu dễ dàng.

Sử dụng kết nối USB 2.0

Máy Scan Epson Perfection V39 trang bị kết nối USB chuẩn 2.0 tốc độ cao và phổ biến, giúp liên kết với các thiết bị khác một cách dễ dàng. Ngoài ra máy scan có tốc độ scan nhanh với 6 trang/phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc tối ưu. Bên cạnh đó, với  tính năng Epson document capture pro máy scan epson v39có thể thao tác và gửi một cách dễ dàng và tự động hóa các công việc quét cho thuận tiện.

Thao tác dễ dàng với máy scan epson v39

Máy scan epson v39 có các nút điều khiển được bố trí thông minh, dễ dàng và linh hoạt, tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay, đáp ứng nhu cầu quét tài liệu của người dùng chỉ với 4 nút bấm tiện lợi chỉ  trong 1 lần chạm cho các chức năng sử dụng. Máy quét file DPF, copy, scan, email tài liệu tiện lợi và trực tiếp từ thiết bị scan đến máy tính kết nối, giúp bạn đơn giản hóa công việc hơn. 

Thời gian khởi động Zero, đặc tính thân thiện môi trường

Với công nghệ Epson’s ReadyScan LED, model V39 có thể bắt đầu scan ngay lập tức mà không cần thời gian khởi động. Đặc tính nguồn sáng mercury-free LED, máy scan thân thiện với mội trường này tiêu hao nhiệt và năng lượng thấp giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí.

Những tính năng nổi bật khác của máy scan epson v39

Scan tốt tài liệu dày nhờ máy scan epson v39

Máy scan Epson Perfection V39 sở hữu thiết kế bản lề có thể nối dài cho phép bạn scan tài liệu có độ dày lên đến 6mm với nắp đang đậy. Bên cạnh đó, với các vật dày hơn như album ảnh và sách, chỉ cần đơn giản tháo rời nắp đậy ra. Ngoài ra, đặc tính nguồn sáng mercury-free LED khá thân thiện với môi trường, tiêu hao nhiệt và năng lượng thấp.

Máy scan epson v39 mang đến chất lượng bản scan đáng kinh ngạc

Máy scan epson v39 mang đến chất lượng quét "tuyệt đỉnh" cao với độ phân giải 4800x9600dpi rõ ràng và chi tiết đến bất ngờ. Người dùng có thể lưu trữ, khôi phục và chia sẻ hình ảnh. Đặc biệt, máy scan epson v39 còn đi kèm các tính năng tiện lợi như quét Google DriveTM, Facebook và lưu trữ đám mây, tích hợp công nghệ Easy Photo Fix nhằm phục hồi màu sắc cho hình ảnh bị mờ chỉ với một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, phần mềm OCR có thể chuyển đổi các tài liệu quét thành văn bản có thể chỉnh sửa vô cùng tiện lợi.

Epson Perfection V39 và phần mềm nhận diện quang học

Máy scan Epson Perfection V39 còn hỗ trợ phần mềm nhận diện quang học mã vạch, các ký tự và trang trắng trong các tài liệu đã scan để tách biệt theo các folder khác nhau. Dễ dàng scan, xem lại, chỉnh sửa, lưu giữ và di chuyển các tài liệu đã scan. Máy còn cho phép tạo ra đến 30 tùy chỉnh để hỗ trợ tác vụ scan.

Đánh giá bài viết: