Epson V600 - Máy scan Epson Perfection V600

Mô tả :
Máy scan epson v600 hay còn được biết đến với tên máy scan Epson Perfection V600 cung cấp chất lượng quét nổi bật từ các bức ảnh, phim, slide và các tài liệu hàng ngày. Với độ phân giải 6400 x 9600 dpi, máy quét hiệu suất cao này đảm bảo quét phim chính xác và sắc nét.

Bảo hành:

Giá

:

7,999,000 đ

Máy scan Epson Perfection V600 

Cảm biến hình ảnh   CCD
Độ phân giải 4800 x 9600 dpi
Kiểu quét flatbed
Tốc độ quét 3,2 Dmax
Công suất quét/ngày  
Khổ giấy A4
Phím chức năng 4 phím chức năng: copy, start, scan to email, 
Kiểu kết nối  USB 2.0 
Nguồn điện 220- 240V
Kích thước (WxDxH) 280 x 430 x 41 mm
Tương thích HĐH Mac OS 10.3+, Windows 7, Windows 7 x64,
Windows Vista, Windows Vista x64,
Windows XP, Windows XP x64
Trọng lượng 2,2 kg

Máy scan Epson Perfection V600

Máy Scan Epson V600 thuộc dòng máy scan màu khổ A4, A5 tạo nên độ chính xác cao tích hợp với mọi hệ điều hành. Với những tính năng nổi bật, máy scan epson v600 luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng khá rộng rãi trong văn phòng, công ty và dịch vụ photocopy in ấn.

Máy scan epson v600 là dòng máy scan taafnm trung của hãng máy scan nổi tiếng Epson. Chiếc máy này sở hữu khả năng quét 4 slide liên tục có bề dạy 35 mm và quét hai dải film liên tiếp có bề dày 35 mm tốt. Máy có độ phân giải tối đa là 6400 pixel/ inch và scan film định dạng trung bình bao gồm 120/220 và định dạng toàn cảnh (panorama) từ 6 đến 22 centimet. Điểm hỗ trợ này của máy giúp tạo lựa chọn tuyệt vời cho người dùng muốn sở hữu một máy quét film định dạng trung bình trong một ngân sách hạn chế.

Những tính năng nổi bật của máy Epson Perfection V600 Photo

- Chất lượng quét ảnh nổi bật với độ phân giải quang học 6400 x 9600.

- Khả năng quét phim linh hoạt với khả năng quét màng phim 35mm, máng trượt 35mm và phim có kích thước trung bình lên đến 6 x 22cm.

- Được trang bị công nghệ LED ReadyScan®.

- DIGITAL ICE giúp loại bỏ bụi và xước tiên tiến.

- Nhanh chóng quét trong ít nhất là 6 giây.

- Adobe® Photoshop® Elements kèm theo.

- Dễ dàng sử dụng với 4 nút bấm để thao tác đơn giản.

Ưu điểm nổi bật của máy scan epson v600

Máy scan epson v600 được thiếp lập dễ sử dụng với người dùng

Tương tự như hầu hết các máy scan khác, máy scan epson v600 được tích hợp đi kèm với các cài đặt TWAIN và WIA. Vì vậy, người dùng có thể quét từ hầu hết các chương trình với các lệnh quét, bao gồm cả Abbyy Fine Reader 6.0 và Adobe Photoshop để đọc kí tự ( OCR).

Tiện ích quét của Epson Perfection V600 cho phép người dùng bắt đầu quét từ máy tính hoặc bằng việc sử dụng một trong 4 nút bấm trên bảng điều khiển. Khi sử dụng người dùng sẽ thấy có một nút bấm là tiện ích quét trên máy tính, và ba nút bấm còn lại để photocopy ( bằng việc gửi bản scan tới một máy in khác), hoặc gửi e-mail ( bằng cách soạn e- mail trên máy tính và đính kèm file scan), và nút cuối là lưu lại file PDF ( với tùy chọn mặc định là văn bản có thể đọc được và lưu lại dưới dạng PDF)

Từ chế độ hoàn toàn tự động sang điều khiển bằng tay với máy scan epson v600

Epson Perfection V600 cũng thực hiện nhiều chế độ tự chọn scan từ hoàn toàn tự động sang thao tác bằng tay. Ở chế độ tự động, máy cho phép bạn đơn giản bấm nút điều khiển, khi đó máy sẽ phân tích tài liệu nạp vào một cách tự động và tự chọn chương trình chạy thích hợp và tiến hành quét. Nút Home Mode và Office Mode thêm vào trình điều khiển bằng tay trong cài đặt lựa chọn ( selected Settings). Chế độ Professional Mode cho phép bạn thực hiện tự điều chỉnh để đưa ra những lựa chọn phức tạp hơn như điều chỉnh màu sắc và nhiều hiệu chỉnh khác.

Epson Perfection V600 và chất lượng quét tối ưu

Chất lượng quét của Epson Perfection V600 chắc chắn được nằm trong top máy scan với mức giá dưới 10 triệu. Tất cả những kết quả trong thử nghiệm đều cho thấy máy scan tốt đủ để scan ảnh 8x10 ich hoặc lớn hơn để làm trưng bày. Những bức ảnh được in sau khi scan kích thước 4x6 trên máy in ảnh Epson PictureMate cho thấy rất ít sự khác biệt đối với bản gốc.

Sở hữu tốc độ quét nhanh

Máy scan epson v600 có tốc độ quét được cho là tốt với bản scan được in ra và scan film. Cùng với số lượng ngày càng tăng máy scan, máy sử dụng nguồn sáng đèn LED để thực hiện hiện scan phù hợp hơn khi không cần thời gian làm nóng máy. Công nghệ LED có trong máy scan epson v600 cũng có lợi thế hơn các loại đèn truyền thống huỳnh quang cathode lạnh (CCFL) không chứa thủy ngân làm cho chúng thân thiện hơn với môi trường.

Đánh giá bài viết:
may-scan-epson-v600-1.jpgClick để download
may-scan-epson-v600-1.jpgClick để download