Epson V700 - Máy scan Epson Perfection V700

Mô tả :
Máy scan epson v700 hay còn được biết đến với tên máy scan Epson erfection V700 đại diện cho một bước đột phá trong việc quét bằng phẳng bằng cách cung cấp độ phân giải quét quang học cao nhất (6400 dpi) cho các ứng dụng studio ảnh. Hiệu suất mạnh mẽ này mang lại cho bạn công nghệ quét hàng đầu của ngành, tất cả ngay trong tầm tay của bạn.

Bảo hành:

Giá

:

15,709,000 đ

Model
Hãng sản xuất EPSON
Tốc độ quét
Tốc độ quét ảnh đen trắng (giây/trang) 11
Tốc độ quét ảnh mầu (giây/trang) 14
Tốc độ quét khác 35mm negative film 2400 dpi - 47 Sec

35mm positive film 2400 dpi - 44 Sec
Hỗ trợ giấy • A1
• A2
Độ phân giải
Độ phân giải quang học 6400x9600dpi
Độ phân giải tối đa 9600dpi
Cổng giao tiếp • IEEE 1394
Kích cỡ máy
Chiều cao (mm) 153
Chiều dài (mm) 308
Chiều rộng (mm) 503
Khối lượng 6.6kg
Tính năng khác
Tính năng nổi bật khác • Copy
• Scan Film
• Support Microsoft Windows 2000
• Support Microsoft Windows 98
• Support Microsoft Windows ME
• Support Microsoft Windows XP
Kích thước quét (mm) 297
Số bit màu 48bit

Máy scan Epson Perfection V700

Máy scan epson v700 hay còn được biết đến với tên máy scan Epson erfection V700 là máy scan khổ A4, sở hữu độ phân giải 6400x9600dpi, bộ quét film khổ 4"x5", tốc độ quét 11 giây/trang A4 đen, 14 giây/trang A4 màu, quét phim khổ 35mm dương bản 47 giây, âm bản 44 giây, kết nối USB2.0, Fire wire, chất lượng cao & nhanh nhờ Dual lens, kỹ thuật Digital Ice cho phim.

Máy scan epson v700 có tốc độ quét hình ảnh nhanh

Perfection V700 Photo được trang bi một bộ xử lý tốc độ cao ASIC (Application Specific Integrated Circuit) tốc độ cao. ASIC này trên boong có thể xử lý dữ liệu hình ảnh quét nhanh hơn đáng kể so với các máy quét khác thường dựa vào bộ xử lý và bộ nhớ trong của máy tính.

Máy scan epson v700 có tốc độ quét đen trắng là 11 giây/trang và khả năng quét máu lên đến 14 giây/trang, được đánh giá là có tốc độ quét ổn định so với nhiều dòng máy scan cùng phân khúc khác.

Khả năng xử lý hình ảnh và chất lượng quét tối ưu của máy scan epson v700

- Perfection V700 Photo tiến bộ đáng kể so với các mô hình trước đó và nâng cao khả năng chụp ảnh của toàn bộ chi tiết trong cả nổi bật và bóng mờ, cung cấp quét đặc biệt rõ ràng và rất chi tiết. Điều này có nghĩa là khi quét ảnh phủ định để in ảnh, bạn sẽ có thể chụp cùng một lượng chi tiết.

- Với khả năng phân cấp 16-bit, Perfection V700 Photo có thể tái tạo một cách trung thực toàn bộ màu sắc. Với một bộ chuyển đổi AD đặc biệt để giảm tiếng ồn, có thể duy trì tính toàn vẹn hình ảnh ngay cả với sự tăng dần.

- Đối với tất cả người dùng, chức năng Phục hồi Ảnh của Epson Scan - Phục hồi Màu và Bụi - là công cụ thiết yếu trong việc khôi phục ảnh, tiêu cực. Được thiết kế đặc biệt để quét ảnh và phim chất lượng cao, Công nghệ Phục hồi Màu sắc sử dụng công nghệ tinh vi để khôi phục màu sắc hình ảnh đã bị ảnh hưởng bởi các chất cản quang và các ảnh hưởng khác của chất colourloss, chẳng hạn như các chất gây ô nhiễm ánh sáng và không khí. Với Dust Removal, Epson Scan tự động phát hiện bóng bụi sau đó hiệu chỉnh bóng tối để phù hợp với các yếu tố hình ảnh lân cận (pixel).

- Với công nghệ đèn xanh sáng tạo, Epson Perfection V700 Photo có thể đạt được các kết quả quét âm và phủ tối ưu trong một khoảng thời gian so với trường hợp khác. Điều này đạt được bằng cách giảm thời gian phơi sáng màu xanh lam, do đó làm giảm một trong những vấn đề chính liên quan đến việc sử dụng ánh sáng trắng tinh khiết để quét âm bản.

- Trong số nhiều tính năng thiết lập Perfection V700 Photo trong một lớp của riêng nó là một hệ thống Dual Lens tiên tiến kết hợp hai ống kính riêng biệt, mỗi thiết kế để tối ưu hóa các kết quả quét trong các chế độ cụ thể.

- Dựa trên chế độ quét, phần mềm Perfection V700 Photo sẽ tự động điều chỉnh ống kính đang được sử dụng. Khi sử dụng chế độ Film, máy quét sẽ sử dụng bộ giải nhiệt độ phân giải 6400dpi mạnh mẽ, giúp mang lại kết quả quét ảnh có chất lượng cao. Trong các chế độ Phản chiếu hoặc Phim , Perfection V700 Photo chuyển sang Lens Độ phân giải Cao 4800dpi.

 - Làm việc từ bên trong máy quét trong quá trình quét, công nghệ DIGITAL ICE của Epson Perfection V700 Photo sẽ tự động loại bỏ các khuyết tật bề mặt, chẳng hạn như bụi và trầy xước từ các hình ảnh được quét.

 - DIGITAL ICE  sử dụng công nghệ bóng chéo khác biệt và các thuật toán phần mềm độc quyền để xác định vị trí chính xác các khuyết tật vật lý, hoặc "tiếng ồn" ảo, trên một bản in đang được quét. Sau đó, nó sẽ nhanh chóng và tự động loại bỏ những khuyết điểm đó, tạo ra một tập tin ảnh được quét cải thiện khi in bản gốc.

Hướng dẫn tải Driver cho máy scan epson v700 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Perfection V700 hỗ trợ

- Driver Epson Perfection V700 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

- Phần mềm driver Epson Perfection V700 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

- Tải phần mềm Epson Perfection V700 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

- Driver Epson Perfection V700 hỗ trợ Mac OS X

- Driver Epson Perfection V700 hỗ trợ Windows 10

Cách cấu hình phần mềm driver máy in Epson Perfection V700

- Đối với Windows OS sau khi download về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy, mở chương trình tự động cài driver máy in Epson Perfection V700 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

- Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải xuống về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson Perfection V700 vào folder Application để cài phần mềm cấu hình máy in Epson Perfection V700 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.

Đánh giá bài viết:
may-scan-epson-v700-1.jpgClick để download