Fujitsu FI-6230 - Fujitsu FI-6230 Sheet-Fed

Mô tả :
Máy scan Fujitsu FI-6230 là dòng máy quét hai mặt, màu mới của Fujitsu cung cấp một hiệu suất chưa từng có và đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực hình ảnh hóa tài liệu (Document Imaging) với khả năng tăng cường tốc độ quét,

Bảo hành:

Giá

:

Báo giá

Model fi-6230
Công nghệ scan Cảm biến CCD x 3 (ADF + Flatbed scanner)
Đèn chiếu sáng Đèn huỳnh quang catot lạnh
Độ phân giải quang học 600dpi
Độ phân giải đầu ra 50 đến 600 dpi 
Phương thức scan Màu/Trắng đen/Thang xám, Một mặt hoặc Hai mặt
Tốc độ scan Trắng đen/Thang xám (200dpi): 40 tờ/phút = 80 ảnh/phút
Trắng đen/Thang xám (300dpi): 30 tờ/phút = 60 ảnh/phút
Màu (200dpi): 40 tờ/phút = 80 ảnh/phút
Màu (300dpi): 30 tờ/phút = 60 ảnh/phút
Khả năng nạp giấy Nạp tự động ADF 50 tờ (letter/A4, 20 lb.)
Khổ giấy scan ADF tối thiểu: 2 in. x 3 in. (52mm x 74mm)
ADF tối đa: 8.5 in. x 14 in. (Legal)
Chế độ scan giấy dài: 8.4 in. x 122 in. (10 feet)
Flatbed (ở fi-6230): 8.5 in x 11.69 in. (216mm x 297mm)
Trọng lượng giấy quy định trên khay nạp ADF Thông thường: 11 to 56.2 lb. (41 to 210g/m2)
Khổ A8: 34 to 56.2 lb. (127 to 210g/m2)
Card (1.4mm): Nạp kiểu Portrait và Landscape
Cổng kết nối Ultra SCSI (50m) / High Speed USB 2.0
Chuẩn Driver/Tương thích ISIS®/TWAIN driver (Microsoft ® Windows® 2000 Professional / Microsoft ® XP (32 bit/64 bit) / Microsoft ® Windows Server
™ 2003 (32 bit/64 bit) / Microsoft ® Windows Vista™ (32 bit/64 bit))
Kích thước (HxWxD) 11.8 x 22.9 x 9.0 in. (301 x 567 x 229 mm) 
Trọng lượng 19.36 lb. (8.8 kg)
Phần mềm kèm theo Adobe® Acrobat ® Standard, Kofax® VRS® Professional and ScandAll Pro
Công nghệ chống kẹt giấy/cuốn giấy kép Công nghệ cảm biến sóng siêu âm, Công nghệ tự phát hiện thông minh (phát hiện theo sự chỉ định)
Tính năng chính Có thể scan Card, scan giấy dài, Tự nhận dạng màu trên trang scan để scan với chế độ thích hợp, Tự nhận dạng kích cỡ giấy scan, tự hiệu chỉnh độ nghiêng, tự lựa chọn ''phông'' trắng hoặc đen (Flatbed)
Bảo hành 12 tháng

Máy scan Fujitsu FI-6230

Máy Fujitsu Fi-6230 là dòng máy quét hai mặt, màu mới của Fujitsu cung cấp một hiệu suất chưa từng có và đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực hình ảnh hóa tài liệu (Document Imaging) với khả năng tăng cường tốc độ quét, công nghệ xử lý giấy tiên tiến và tối ưu hóa công nghệ nạp giấy. Những đổi mới công nghệ sáng tạo của dòng máy quét này sẽ tạo nên cuộc ‘cách mạng hóa’ đối với  quy trình sao chụp hình ảnh hiện nay, hiệu suất sao chụp hình ảnh được nâng cao trong một khoảng  thời gian ngắn mà không cần bất cứ sự can thiệp nào của con người.

Quét với tốc độ cực nhanh

Fujitsu Fi-6230 là hai trong số các máy quét tài liệu có tốc độ nhanh nhất và thiết kế nhỏ gọn nhất so với các dòng máy cùng phân khúc. Tốc độ quét của Fujitsu Fi-6130 và Fujitsu Fi-6140 lên đến 40 tờ/phút hoặc 80 ảnh/phút (quét 2 mặt) ở chế độ quét trắng đen hay thang xám (khổ giấy A4, độ phân giải 200dpi), và lên đến 30 tờ/phút hoặc 60 ảnh/phút ở độ phân giải 300 dpi và quét màu. Fujitsu Fi-6130 và Fujitsu Fi-6230 cung cấp tốc độ và hiệu suất vượt trội với lợi thế ở chất lượng hình ảnh cao hơn giúp gia tăng tính chính xác khi nhận dạng ký tự quang học (OCR). Cả hai dòng máy quét đều có độ phân giải quang học đạt đến 600dpi.

Fujitsu là công ty dẫn đầu về các sản phẩm máy văn phòng toàn cầu. Năm 2013 Fujitsu được xếp hạng 22 trong bản đánh giá “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất của Nhật Bản năm 2013″ của Interbrand. Trong phân khúc máy scan cho văn phòng, hiện Fujitsu chiếm hơn 50% thị phần. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp máy scan Fujitsu cho các trường học, văn phòng, bệnh viện…. và công nghiệp cam kết cung cấp sản phẩm máy scan Fujitsu chính hãng với công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của quý khách.

Máy Scan Fujitsu gồm nhiều dòng sản phẩm, đa dạng chức năng như Scan book, Scan vật thể 3D, Scan 2 mặt, scan cầm tay, Scan khổ lớn A3, Scan mobile kết nối thông minh tới điện thoại, máy tính bảng…chắc chắn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Tối ưu tính năng và giá trị

Fujitsu Fi-6230 (gồm cả khay nạp tự động ADF và khay kính phẳng Flatbed)  đều được thiết kế theo những ý tưởng mới nhất và đều hướng đến người dùng cao nhất. Các máy quét này đều có một hệ thống nạp giấy tiên tiến để xử lý những loại tài liệu khó nhất, hỗ trợ quét các tài liệu có kích thước dài, có khả năng quét những loại ID Card dầy (như thẻ tín dụng hoặc thẻ bảo hiểm, thẻ ATM) và có khả năng nạp tài liệu liên tục thông qua khay nạp tài liệu tự động (ADF) có thể chứa đến 50 tờ. Cả hai mẫu máy quét được trang bị một cổng kết nối USB 2.0 để nối với PC và có hai cảm biến xử lý ảnh cao cấp CCD để luôn có thể xử lý và cho ra những hình ảnh với chi tiết đẹp nhất.

Công nghệ xử lý giấy tiên tiến

Các công nghệ nạp giấy và xử lý giấy tiên tiến được tích hợp vào các máy quét Fujitsu Fi-6130 và Fi-6230 giúp giảm thiểu thời gian xử lý ảnh tổng thể, trong khi vẫn cung cấp một loạt các quy trình xử lý giấy cải tiến và đưa ra những cảnh báo khi có hiện tượng cuốn giấy kép, hiện tượng thường xuyên xảy ra khi tài liệu quét có đính những hình ảnh hoặc những mẩu ghi chú được cuốn vào cùng lúc.

Việc nạp và cuốn một tập tài liệu hỗn hợp (đa kích thước và đa tính chất) bằng những mẫu máy quét Fujitsu Fi-6130 và Fujitsu Fi-6230 có độ tin cậy rất cao bởi công nghệ tách giấy của 2 mẫu máy này đều được hỗ trợ bởi cơ chết con lăn và trục cuốn cao cấp của Fujitsu mới được giới thiệu gần đây. Ngoài ra, với 02 bộ phận cảm biến sóng siêu âm phát hiện việc kẹt giấy, cuốn giấy kép mới được thiết kế giúp tăng khả năng kiểm soát công việc quét cho người điều khiển máy.

Máy quét có chức năng tự nhận dạng màu sắc & kích thước của tài liệu, cũng như chức năng tự hiệu chỉnh độ nghiêng để có thể tự động nhận biết kích thước tài liệu vào, tự chỉnh lại cho đúng với những hình ảnh bị nghiêng và tự động phân biệt màu sắc hình ảnh từ bản màu hoặc đen trắng.

Các gói phần mềm tích hợp

Fujitsu Fi-6230 được cung cấp những gói phần mềm tích hợp mạnh mẽ chưa từng có. Các mẫu máy này được đóng gói một phiên bản đầy đủ có bản quyền của phần mềm Adobe® Acrobat 8 Standard, ScandAll PRO Ver1.5 hỗ trợ sao chụp tài liệu chuyên nghiệp, bao gồm nhận dạng OCR, mã vạch và tách bộ dựa trên patch-code kèm một loạt các chức năng bổ sung để cải thiện quá trình quét tài liệu. ScanAll Pro là một phần mềm sao chụp Client đầy đủ tính năng, có khả năng điều khiển điều khiển các máy quét thông qua trình điều khiển TWAIN và ISIS, thậm chí cho phép bật những tính năng xử lý ảnh cao cấp khác của VRS.

Virtual ReScan® (VRS) 4.1 Professional là một phần mềm tự động xử lý ảnh nâng cao. Phần mềm này làm cho tài liệu có màu sắc tốt hơn, với những tính năng xử lý đặc biệt khác, qua đó giúp nâng cao chất lượng ảnh quét. VRS Professional cung cấp cho người dùng khả năng tăng cường chất lượng hình ảnh mạnh mẽ, giảm thiểu sự cần thiết phải can thiệp thủ công trong suốt quá trình quét và cung cấp một bộ tính năng thông mình và mạnh mẽ trong việc xử lý ảnh, bao gồm chức năng tự động quay ảnh quét cho đúng chiều chữ, chức năng tự loại bỏ trang trắng, chức năng tự nhận dạng trang màu, và chức năng tự cân bằng màu nền.

Đầu in tích hợp (tùy chọn)

Các máy quét Fujitsu Fi-6230 cũng cung cấp một đầu in tích hợp (tùy chọn) có khả năng in đến 40 ký tự số ở mặt sau của tài liệu nhằm mục đích đánh dấu làm bằng chứng cho những tài liệu đã quét. Tính năng đặc biệt này rất cần thiết cho những mô hình quét tài liệu chuyên biệt và chuyên nghiệp.

Đánh giá bài viết: