Kodak i1150 - Máy scan Kodak i1150

Mô tả :
Máy scan Kodak i1150 được thiết kế nhỏ gọn, cùng với công nghệ xử lý hình ảnh thông minh mang đến cho các doanh nghiệp thực hiện tốt công việc.

Bảo hành:

Giá

:

14,600,000 đ

Sản phẩm Máy quét
Hãng sản xuất Kodak
Model i1150
Khổ giấy A4/A5
Tốc độ 25 tờ/phút
Scan hai mặt Có
Độ phân giải 600 dpi
Cổng giao tiếp USB
Độ sâu màu sắc 48 Bit
Mô tả khác Công suất ngày: 3000 tờ;Khay nạp giấy (ADF): 50 tờ

Máy scan Kodak i1150

Dòng sản phẩm máy quét tài liệu Kodak ScanMate i1150 được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động êm ái, thiết kế thân thiện, sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh thông minh, giúp cho doanh nghiệp có thể thực hiện tốt công việc của mình trên bàn làm việc hay quầy giao dịch tại các ngân hàng, công ty bảo hiểm, bệnh viện…

Công nghệ xử lý hình ảnh tự động PerfectPage giúp người dùng tương tác liên tục với khách hàng và đảm bảo cho các giao dịch luôn được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng giảm thời gian chờ đợi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Người dùng có thể quản lý và lưu trữ dữ liệu được lựa chọn trong hệ thống mạng một cách dễ dàng và bảo mật với tùy chọn các phần mềm quản lý dữ liệu, sao chụp, trích xuất thông tin như Kodak Asset Management Software, Kodak Capture Pro, Kodak Info Activate Solution,...Một điểm nhấn của mẫu máy quét này là chế độ quét chuyển đổi tốc độ nhanh. Cụ thể, 10 tờ đầu tiên sẽ được quét với tốc độ 40 tờ/phút/hai mặt, nhanh hơn 60% so với chế độ bình thường. Chế độ này giúp tiết kiệm thời gian và lợi ích cho khách hàng đang chờ giao dịch.

Dòng máy quét ScanMate của Kodak còn được tích hợp công nghệ nhận dạng mã vạch và truyền dữ liệu đến các ứng dụng. Đây là tính năng  giúp tiết kiệm chi phí tối ưu vì doanh nghiệp không cần phải tốn thêm tiền để mua phần mềm nhận diện mã vạch.

Đánh giá bài viết: