Máy scan bản đồ - Map VERSASCAN 3650

Mô tả :
​MAP VERSASCAN 3650 được trang bị một động cơ quét độc đáo. Nó cung cấp hình ảnh chất lượng cao dựa trên công nghệ kỹ thuật. Bitonal, quy mô hay hình màu xám có thể được sản xuất ở độ phân giải quang học 600 x 600 dpi.

Bảo hành:

Giá

:

Báo giá


Phạm vi scan 1270 x 915 mm
Độ phân giải tối đa 1200 ppi
Tốc độ scan Scan màu 300 ppi: 12 giây
Scan màu 600 ppi: 24 giây
Độ sâu màuMàu 48/24 bit
Màu 48/8 bit,
Xám đen trắng 16/8 bit
Kiểu kết nối Network Card
TCP/IP Protocol
Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 10
Phần mềm đi kèm Batch Scan Wizard
Kích thước (WxDxH) 180 x 120 x 95 cm
Trọng lượng 110 kg

Máy scan khổ rộng VERSASCAN 3650 vơi nhiều tính năng ưu việt: 


SMA tự hào trình bày VERSASCAN và giới thiệu V3D - một công nghệ quét mới cho phép người dùng quét nhiều loại khác nhau của bản gốc. Nó cung cấp khả năng số hóa các bề mặt có cấu trúc như gỗ, cao su, nhựa, vải, thảm và nhiều loại vật liệu khác. Cuối cùng, các vật phản xạ ánh sáng như tiền xu, con dấu và bản in kim loại có thể được chụp với chất lượng cao nhất. Công nghệ V3D trình bày các cơ hội mới vì nó có thể được áp dụng cho các tài liệu bên ngoài kho lưu trữ bình thường và thế giới thư viện.


V3D quét là gì?


V3D là viết tắt của VISUAL 3D. Đây là một công nghệ quét mới được thiết kế tạo ra các kết quả giống như 3D. Quá trình này dựa trên các kịch bản ánh sáng khác nhau, nơi cùng một khu vực đang được chụp với một số góc độ ánh sáng khác nhau trên bay. Phần mềm sau đó kết hợp các hình ảnh riêng biệt vào một hình ảnh. Kết quả là hình ảnh V3D cung cấp bản sao hoàn hảo của gần như bất kỳ bề mặt có cấu trúc. Thêm vào đó nó làm tăng chiều sâu của cánh đồng một cách đáng kể. Cách tiếp cận này là duy nhất và nâng cao chất lượng hình ảnh xuất sắc của máy quét SMA đến một cấp độ khác. 


Có thể tắt chức năng V3D và có thể thực hiện quét 2D thông thường. 

Đánh giá bài viết: