Đơn vị sửa máy scan hp, canon, epson, kodak tại nhà tốt nhất

2517 Views
Sửa máy scan HP, Canon, Epson, Kodak nhanh chóng, chuyên nghiệp tại nhà. FSI – đơn vị bảo hành chính thức của các dòng máy văn phòng

Đơn vị nào sửa máy scan hp, canon, epson, kodak tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM?

FSI là đơn vị phân phối thiết bị máy văn phòng: Đại lý chính thức về máy in, máy fax, máy photocoy, máy scan Canon, HP, Sam sung, Brother, Avision,…tại Hà Nội và TP HCM . Đặc biệt FSI là đối tác vàng của máy scan kodak, nhà phân phối chính thức của máy scan plustek. Các kỹ thuật viên của FSI am tường mọi loại máy văn phòng có mặt trên thị trường, đặc biệt là máy scan. Hơn 10 năm trong nghề sửa chữa máy scan, rất nhiều khách hàng của FSI lại đến từ chính các đơn vị sửa máy scan khác. Bởi đơn giản, họ nhận sửa máy scan cho khách, nhưng khi mang về, không sửa được và lại phải mang đến FSI để nhờ sửa. Đặc biệt là sửa máy scan kodak, hp, epson (dòng máy scan chất lượng cao và khá phức tạp về kỹ thuật) trường hợp này rất hay xảy ra.

Chuyên Sửa máy scan hp, canon, kodak, epson, plustek tốt nhất 

Vậy tại sao bạn không chọn sử dụng dịch vụ sửa máy scan HP, Canon, sửa máy scan Kodak của FSI để tiết kiệm thời gian và công sức nhất cho mình nhất???

Không nói đến giá thành sửa chữa máy scan, bởi hiện nay, giá sửa máy scan của FSI trên thị trường đã là thấp nhất. Bên cạnh đó, các ưu điểm khác của dịch vụ sửa máy scan (sửa máy quét) tại FSI chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng:

  • Thời gian đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, ngay khi tiếp nhận yêu cầu sửa máy scan từ khách hàng, kỹ thuật của FSI sẽ tư vấn cho khách hàng khắc phục tại chỗ các lỗi đơn giản, với những lỗi khách hàng không thể tự khắc phục được, kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra. Cam kết khắc phục lỗi chậm nhất 48 tiếng nếu phải mang máy về.
  • Kỹ thuật kiểm tra, báo lỗi cho khách hàng, và chỉ tiến hành sửa chữa, thay thế khi được sự đồng ý của khách hàng.
  • Trường hợp phải tháo bộ phận sửa chữa, kỹ thuật FSI sẽ cho khách ký nhận lên mỗi bộ phận để đảm bảo độ tin tưởng, an toàn
  • Với những lỗi nặng, cần thời gian để khắc phục sửa chữa, FSI hỗ trợ cho khách mượn máy scan khác để dùng.
  • Sau khi sửa chữa máy scan, hỗ trợ khách test lại và bảo dưỡng toàn bộ máy scan
  • Trường hợp hi hữu nếu sau khi sửa máy scan vẫn bị lỗi cũ, FSI sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng
  • Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo trì máy scan. FSI tự hào có thể sửa chữa bất cứ lỗi máy scan nào cũng như bảo trì bảo dưỡng để máy scan của Quý vị luôn hoạt động tốt.

Công ty Cổ phần thương mại và phát triển công nghệ FSI

Email: Support@fsivietnam.com.vn  

Hotline : 0904 805 255

sửa máy scan tphcm sửa chữa máy scan tại hà nội

Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 4.7/5 (0 Lượt đánh giá)