Đừng bỏ lỡ du lịch Hàn Quốc vào tháng 8 cùng FSI

233 Views
“Đừng bỏ lỡ chương trình du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm cùng FSI vào tháng 8” - nói như vậy vì bạn có thể sẽ bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời này nếu không ghé thăm Xứ sở kim chi xinh đẹp vào thời điểm này trong năm"

Du lịch Hàn Quốc vào tháng 8, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp

Khí hậu ôn hòa

Nếu bạn đang muốn tận hưởng cảm giác “chạy trốn mùa hè” với khí hậu oi nồng, nóng bức ở Việt Nam để tìm đến một không gian ôn hòa hơn, thì Hàn Quốc là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy tháng 8 ở Hàn Quốc cũng đang là mua hè song khí hậu tại đây mát mẻ hơn nhiều so với mùa hè ở Việt Nam. Đặc biệt, thời tiết vào buổi tối ở đây rất dễ chịu, thích hợp để vui chơi khám phá phố phường về đêm, đi dạo quanh các khu phố ẩm thực hay tìm hiểu về những khu chợ đêm.

Tham gia những lễ hội độc đáo

Tháng 8 ở Hàn Quốc còn được gọi là tháng lễ hội bởi có rất nhiều lễ hội được tổ chức vào thời điểm này, từ truyền thống cho tới hiện đại. Mặt khác, đây cũng là thời điểm Rằm trung thu nên khi đừng bỏ qua tết trung thu, cùng hòa vào dòng người đông đúc, nhảy múa dưới trăng, thưởng thức những món ăn đặc trưng nơi đây.

Ẩm thực Hàn Quốc

Hàn Quốc được mệnh danh là Xứ sở kim chi song ngoài “quốc thực” này, Hàn Quốc cũng nổi tiếng với nền ẩm thực cũng vô cùng phong phú, đa dạng và bắt mắt. Bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hương vị độc đáo, màu sắc bắt mắt tại nơi đây. Bạn có thể tìm đến các nhà hàng hay những quán ăn nhỏ ven đường, thức ăn đường phố ở quốc gia này cũng rất ngon đó. Một số món mà bạn nên nếm thử trong mùa hè này là gà tần sâm thanh mát, ăn mì lạnh giải nhiệt hay Patbingsu,…để làm dịu đi nắng hè.

Cơ hội “vi vu” Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí với FSI trong tháng 8 tới

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội được chu du tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, hãy nhanh chóng tham gia chương trình khuyến mãi du lịch hè của FSI “Vui hè thỏa thích cùng Plustek”. Chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm vào tháng 8 tới đang chờ bạn. 

“Vui hè thỏa thích cùng Plustek”

1. Đối tượng áp dụng: Đại lý, SI trên toàn quốc 
2. Thời gian: từ ngày 01/01/2020 – 30/06/2020
Lên đường cùng FSI để “tránh nóng” thôi!
Thông tin chi tiết chương trình xem thêm tại:
https://fsivietnam.com.vn/tin-tuc/noi-dung/chuong-trinh-khuyen-mai-du-lich-he-cung-fsi-21386.html