Top 5 Máy In Hai Mặt Tốt Nhất Hiện Nay

3065 Views
Máy in 2 mặt hiện nay có rất nhiều loại. Có thể kể đến như: máy in laser, máy in phun, máy in kim, máy in màu,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn loại máy in hai mặt khác nhau. Trong nội dung bài viết dưới đây, FSI sẽ chia sẻ với các bạn sơ lược về loại máy in laser và giới thiệu 5 máy in hai mặt tốt nhất hiện nay.

Nên mua máy in 2 mặt loại nào?

Máy in 2 mặt tốt nhất nên chọn máy in laser

Máy in 2 mặt tốt nhất nên chọn máy in laser

Máy in 2 mặt tốt nhất nên chọn máy in laser

Tại sao lại nên chọn máy in laser thay vì chọn máy in phun? Các loại máy in hai mặt laser rất phù hợp với nhu cầu in ấn, sử dụng chung của dân văn phòng dò có thiết kế nhỏ gọn hơn. Trong khi máy in phun hai mặt được biết đến với khả năng in hình ảnh cao thì máy in laser lại được đánh giá cao bởi tốc độ in cựu nhanh mà không làm lu mờ bản in. Hai hãng nổi tiếng với dòng máy in laser dành cho văn phòng phải kể đến là Canon và HP.

Máy in 2 mặt laser phù hợp với không gian văn phòng vừa và nhỏ. Nó cũng phù hợp với nhu cầu in ấn tài liệu văn bản của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ. Mặc dù máy in phun có chi phí ban đầu rẻ hơn máy in laser hai mặt nhưng nếu tính đến phục vụ cho công việc in ấn lâu dài thì máy in hai mặt laser lại được đánh giá cao hơn.

Ưu tiên chọn mua máy có chức năng in hai mặt

Ngoài việc lựa chọn dòng máy cho ra bản in đẹp thì nhiều người dùng còn muốn sử dụng tiết kiệm giấy và mực in. Vấn đề tiết kiệm điện cũng là vấn đề cần được cân nhắc. Mặt khác, người dùng hiện nay cũng thường chú ý đến tính hữu dụng và tốc độ của máy in. 

Chính vì vậ, để đảm bảo tốt nhất nhu cầu của người dùng thì sử dụng máy in hai mặt là lựa chọn tốt nhất. Đây là loại máy sở hữu tính năng in hai mặt tự động, người dùng không phải lật từng mặt dể in như thông thường. Nhờ đó mang lại sự thoải mái cho người dùng và có thời gian để giải quyết các công việc khác.

Top 5 máy in hai mặt tốt nhất hiện nay

Máy in 2 mặt HP Laser Jet Pro M203dw

Máy in 2 mặt HP Laser Jet Pro M203dw

Máy in 2 mặt HP Laser Jet Pro M203dw

HP Laser Jet Pro M203dw thuộc dòng máy in Laser Jet Pro. Nó được đánh giá là một trong những dòng máy in 2 mặt tốt nhất bây giờ. Máy có nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng làm việc nhanh chóng, đem lại thành công trong công việc. 

Máy in hai mặt HP Laser Jet Pro M203dw có tốc độ in đã được nâng cấp lên thành 28 trang/ phút, hỗ trợ kết nối cổng USB 2.0 thông minh. Công việc in ấn với máy in HP Laser Jet Pro M203dw trở nên đơn giản, thuận tiện hơn với kết nối mạng không dây. Máy in được tích hợp công nghệ đa hóa, đồng hồ đo mực in và kiểm soát được số trang chính xác, không in thừa tài liệu.

Máy in 2 mặt đa chức năng HP 477 FDN

Máy in 2 mặt đa chức năng HP 477 FDN

Máy in 2 mặt đa chức năng HP 477 FDN

HP 477 FDN là dòng máy in màu. Là một sản phẩm của HP nên nói không ngoa khi HP 477 FDN được đánh giá cao hơn nhiều dòng máy in đa chức năng khác về tính năng  cũng như tính thời trang trong thiết kế. 

Điểm nổi bật của chiếc máy in này là sử dụng ít năng lượng hơn và chỉ chiếm 40% không gian, cho phép in màu hai mặt nhanh chóng với ản in rõ nét, đẹp mắt. Đặc biệt, chu ký làm việc hàng tháng của một máy in 2 mặt đa chức năng HP lên tới 50.000 trang, cho phép tự động quét hai mặt. Với những đặc điểm nổi trội này, HP 477 FDN xứng đáng là một trong những dòng máy in hai mặt tốt nhất hiện nay, một sản phẩm phù hợp cho những công việc nhóm và dân văn phòng nhỏ.

Canon MF244DW - Máy in 2 mặt đa chức năng

Canon MF244DW - Máy in 2 mặt đa chức năng

Canon MF244DW - Máy in 2 mặt đa chức năng

Canon MF244DW được thiết kế với màu đen sang trọng, khác biệt với các dòng máy in của nhiều thương hiệu khác. Dòng máy in 2 mặt đa chức năng của Canon sử dụng công nghệ in mới vô cùng sắc nét và sở hữu tốc độ in nhanh chóng 27 trang/ phút. 

Với chiếc máy scan 2 mặt này người dùng có thể kết hợp đồng thời 3 chức năng là in, copy, Scan làm việc một cách linh hoạt và đạt nhu cầu của mọi người dân văn phòng. Người dùng có thể bỏ vào nhiều tài liệu để scan, copy cùng một lúc, giảm thiểu thời gian làm việc xuống thấp nhất.

Máy in Laser 2 mặt Canon LBP 6230dw

Máy in Laser 2 mặt Canon LBP 6230dw

Máy in Laser 2 mặt Canon LBP 6230dw

Khả năng in của dòng  máy in 2 mặt Canon là luôn vượt trội và được người dùng đánh giá cao. Mang lại sự tiện ích thông minh không chỉ ở việc kết nối mạng không dây mà còn chuyên nghiệp trong hiệu suất làm việc. 

Máy in Laser 2 mặt Canon LBP 6230dw có tốc độ in đạt 25 trang A4/ phút, phù hợp với môi trường làm việc văn phòng cần in ấn tài liệu hay hồ sơ hội họp. Chất lượng bản in đầu ra khá rõ nét và đặc biệt là không bị nhòe và thấm nước. máy còn có thêm các tính năng khác như chế độ ngủ hoặc tự động tắt máy khi không hoạt động.

Máy in HP Laser Jet M402 DNE

Là dòng máy in đơn sắc, đem lại một thiết bị  máy in 2 mặt  tốc độ in nhanh. Đồng thời tích hợp khả năng in di động dễ dàng với cá nhân hoặc cho văn phòng nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn , thông minh, phù hợp với không gian làm việc. Mặt kính sử dụng Scan cũng hiện đại, sử dụng dễ dàng. Công nghệ in Laser tiên tiến của Hp, xứng đáng là thiết bị “ bình dân” mà vẫn hiện đại. Cùng với đó là những tính năng bảo mật, hay chất lượng in cùng khả năng chống kẹt giấy cũng đang được ưa thích.

Để lựa chọn cho mình những máy in 2 mặt tốt nhất, hãy truy cập vào website: https://fsivietnam.vn/ để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp