20/10 tràn ngập niềm vui cùng chị em FSI

Đánh giá

Không quên sự cống hiến của chị em FSI cho công ty, cánh mày râu nói chung và ban lãnh đạo FSI nói riêng đặc biệt tổ chức chương trình “chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” nhằm tôn vinh chị em, phụ nữ trong công ty.

Sau bao ngày ấp ủ, cuối cùng chương trình dành riêng cho chị em FSI do chính cánh mày râu FSI tổ chức đã được diễn ra. Trong không khí mùa thu trong lành. mát mẻ, không khí của FSI lại nóng hơn bao giờ hết. Các chị em xinh đẹp của FSI càng xinh hơn trong ngày tôn vinh giá trị của mình. Cánh mày râu FSI ăn mặc bảnh bao khác hẳn phong cách ngày thường, đích thân chuẩn bị chu đáo cho chương trình đặc biệt này.

 

Sáng sớm ở FSI, toàn thể CBNV đã có mặt đông đủ với không khí náo nhiệt để cùng nhau tạo nên những món quà tinh thần, những kỷ niệm đẹp cho chị em trong công ty. Hiếm thấy ở FSI, các anh chuẩn bị hoa, chuẩn bị bánh và đặc biệt là tự tay gọt hoa quả thật đẹp, thật cẩn thận cho các chị em.

 

Anh em FSI tự tay gọt trái cây cho chị em

 

Bánh mà cánh mày râu FSI dành tặng chị em

Mở đầu chương trình là màn catwalk bất ngờ và vui nhộn của chị em, cùng với tràng pháo tay nồng nhiệt từ toàn thể anh em FSI. Một phần không thể thiếu đó là lời chúc chân thành của ban lãnh đạo FSI nhằm tôn vinh, cổ vũ, động viên chị em và khẳng định chị em là một phần không thể thiếu của FSI. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức nhiều trò chơi nào nhiệt và hết sức “funny” vẻ để mang lại tiếng cười cho phái nữ FSI.

 

 Văn phòng FSI trở nên sôi động hơn bao hết với phần catwalk của chị em

 

Cùng thổi nến cho ngày của chị em

 

 Đến cả sếp cũng tham gia gameshow mang lại tiếng cười cho chị em

 

 Trò chơi độc đáo vui nhộn

Chương trình kỷ niệm lần này, còn giúp FSI khám phá ra những tài năng mới qua những tiết mục văn nghệ, những màn song ca cực hay và ấn tượng mà hiếm khi thấy các chị thể hiện. Một lần nữa khẳng định chị em FSI không chị đảm việc nước, giỏi việc nhà mà cả nghệ thuật cũng cực kỳ xuất sắc.

 

 Màn song ca để lại ấn tượng cho toàn công ty

 

Phát hiện bất ngờ về giọng ca của các chị

 

 

 Chụp ảnh cùng chị em nhân ngày phụ nữ

Một lần nữa, xin chúc “một nửa không thể thiếu của FSI” có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc, chúc chị em mãi mãi xinh đẹp, hạnh phúc, thành công là những bông hoa rực rỡ, giỏi giang của FSI và là động lực phấn đấu cho cánh mày râu của FSI.

 

Chúc chị em FSI những điều tuyệt vời nhất

“Chứng kiến chương trình ý nghĩ mà anh em FSI đã bỏ nhiều công sức chuẩn bị, chị em phụ nữ FSI vô cùng hạnh phúc.  Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cánh mày râu đã cho chúng tôi một kỷ niệm đẹp cùng những người đồng nghiệp,những người bạn và những người anh em của mình nhân ngày đặc biệt này”