Buổi đào tạo “Kỹ năng bán hàng máy scan Plustek dành cho đại lý” của FSI

Đánh giá

FSI là nhà phân phối độc quyền dòng máy scan Plustek – Máy Scan siêu tiết kiệm cho người dùng – tại miền Bắc. Nằm trong chiến lược hỗ trợ các đại lý phát triển thị trường sản phẩm máy scan Plustek, ngày 12/7/2012 FSI đã tổ chức buổi đào tạo “Kỹ năng bán  hàng máy scan Plustek  dành cho đại lý”  tại Hot Rock Café.

Máy scan Plustek là sản phẩm máy scan mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, nhưng đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Máy Scan Plustek với chất lượng scan không thua bất kỳ hãng máy tên tuổi nào, lại được tích hợp thêm rất nhiều phần mềm, ứng dụng thông minh hỗ trợ cho công việc scan, số hóa tài liệu của các văn phòng, và đặc biệt giá thành thì rất cạnh tranh. Chính vì thế, Máy scan Plustek nhanh chóng được người sử dụng yêu thích.

Buổi đào tạo của FSI nhằm giúp cho các đại lý bán hàng có thể hiểu sâu hơn về máy scan Plustek, từ đó có những kỹ năng, kiến thức để tư vấn, bán hàng, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đại diện đến từ Plustek đã giới thiệu những thông tin trọng tâm về Plustek, chia sẻ định hướng phát triển của dòng máy scan Plustek tại thị trường Việt Nam để các đại lý có cái nhìn tổng quan và định hướng chiến lược phù hợp cho mình.

 

Đại diện Plustek giới thiệu thông tin về hãng

Cũng tại buổi đào tạo,  Ông Nguyễn Hùng Sơn – Phó giám đốc công ty FSI  đã trao đổi nhiều kinh nghiệm trong việc nhận diện khách hàng tiềm năng, cách tiếp cận , đàm phán và chốt được khách hàng hiệu quả.

 

Ông Nguyễn Hùng Sơn chia sẻ kỹ năng bán sản phẩm máy scan Plustek

Phần cuối của buổi đào tạo, anh Đoàn Huy Thuận – Quản lý sản phẩm Plustek FSI đã demo sản phẩm, hướng dẫncách cài đặt, sử dụng các phần mềm của máy scan Plustek.

 may-san-plustek-anh-doan-huy-thuan-demo-san-pham-may-scan-plustek

Anh Đoàn Huy Thuận hướng dẫn sử dụng máy scan Plustek

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí học tập sôi nổi, thoải mái. Các chuyên gia của FSI đã nhiệt tình trả lời tất cả thắc mắc của đại lý về sản phẩm máy scan Plustek, vì thế buổi đào tạo đã thu được kết quả như mong muốn. Các đại lý khi được hỏi 100% đều hài lòng về nội dung đào tạo, cũng như công tác đào tạo của FSI.

Danh sách các đại lý tham gia buổi đào tạo cho đại lý của FSI:

  • Hệ thống bán lẻ Siêu thị Viettel
  • Công ty CP Phát triển Thương mại và Dịch vụ Quang Anh
  • Công ty Trà Lý
  • Công ty CP Đầu tư Thương Mại và Sản xuất An Vinh
  • Công ty CP Đầu tư Công nghệ và Dịch vụ Rubic
  • Công ty TNHH  Phát triển công nghệ thông tin tổng hợp VHL
  • Công ty TNHH Á Mỹ
  • Công ty CP  Văn phòng Trực tuyến

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI

Trung tâm BH&Dịch vụ: Số 8, ngõ 68 đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD                          : Số 16, Lô 12A, Đường Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

Websitewww.fsivietnam.vn , , www.sohoatailieu.vn