Buổi đào tạo về “Văn hóa doanh nghiệp” tại công ty FSI

Đánh giá

Đối với mỗi con người việc học tập không ngừng nâng cao bản thân là một việc tất yếu. Đối với mỗi doanh nghiệp, việc đào tạo cho các nhân viên của mình là một việc không thể thiếu. Chính vì thế, tại FSI học tập và đào tạo đã trở thành một nét văn hóa rất riêng của doanh nghiệp.

Dù bận rộn với công việc, nhưng không khi nào không khí học tập tại FSI bị thuyên giảm. Hàng tuần, hàng tháng, FSI đều có những buổi tranning đào tạo về kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế. Và buổi đào tạo về “Văn hóa doanh nghiệp” vào ngày 19-3 là một trong các buổi đào tạo rất thú vị của FSI.

Buổi đào tạo diễn ra vào cuối ngày làm việc, dù rất mệt mỏi, nhưng các anh chị em ở các phòng ban vẫn háo hức, sôi nổi tham dự buổi học về văn hóa doanh nghiệp.

Biết mọi người làm việc mệt mỏi, nên trước khi buổi học bắt đầu, công ty đã chuẩn bị đồ ăn để các anh chị em “nạp năng lượng” lấy sức học tập. Buổi học hôm nay do Anh Nguyễn Khoa Bảo tên tự nhận là  David Bảo – Giám đốc Công ty FSI làm diễn giả.

Anh David Bảo đã có một buổi giới thiệu rất vui và thú vị về “ Văn hóa doanh nghiệp” với các nội dung chính về:

          Tầm quan trọng của Văn hóa nói chung và Văn hóa trong doanh nghiệp

          Cách tư duy để thành công trong công việc

          Cách ứng xử trong doanh nghiệp

Buổi học diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái với những ví dụ ngộ nghĩnh, những câu hỏi đáp thông minh nhưng không kém phần dí dỏm của các anh chị em, và những món quà độc đáo từ David Bảo.

‘>

Photobucket

Diễn giả David Bảo đã rất thành công trong việc tạo không khí trong buổi học. Anh chị em thảo luận sôi nổi, chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ cảm nhận của mình. Buổi học giống như một cuộc nói chuyện thoải mái giữa anh chị em trong nhà. Vì thế, không thể ngăn nổi những tiếng cười sảng khoái, những tràng vỗ tay hưởng ứng nổ ra liên tục. Mr David Bảo nhiều khi đã lúng túng trước những câu hỏi bất ngờ của anh chị em, vì thế anh chị em trêu đùa Diễn giả David Bảo bị “cháy giáo án” vì “các học trò” rất sắc xảo.

Photobucket

—Ví dụ về cách bắt tay trong buổi thuyết trình của David Bảo—

Photobucket

—Tho

ải mái trao đổi về nội dung buổi học—

Các buổi học đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp rất riêng của FSi. Qua mỗi buổi học, ngoài việc học tập nâng cao kiến thức của mỗi cá nhân đó còn là việc bồi đắp thêm tình cảm, sự cảm thông và sẻ chia giúp đỡ lẫn nhau của anh chị em FSI. Đúng như David Bảo nói, Văn hóa doanh nghiệp của FSI là văn hóa chia sẻ, chia sẻ để cùng phát triển và lớn mạnh.