Chào mừng ngày 20/10 cùng anh em FSI

Đánh giá

Sáng thứ 7 ngày 19/10/2013, Công đoàn Công ty FSI tổ chức kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho chị em trong công ty. Chương trình đã được lên kế hoạch chi tiết trước đó cả tuần và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía các anh em và sự háo hức từ chị em, đặc biệt cho phần thi nấu ăn.

Các anh em nam trong công ty  được chia làm 3 đội:
Đội 1 gồm các anh em phòng DA1, DA2, Mr Bảo, Mr Lai với đội trưởng Ngô Tiến Vững  xin khiêu chiến bằng món ăn “Bò Cười Mãn Nguyện”.
Đội 2 của các anh em phòng KDPP, TVTK, Kế toán, HCNS dẫn đầu là đội trưởng Vương Đăng Khang đăng ký dự thi bằng món “Salad Nga – Mùa đông không lạnh”.
Đội 3 gồm Mr Sơn và các anh em đến từ TTDVBH quyết đem món “Nem Tai Sung Sướng” đến với cuộc thi.
10h là thời điểm bắt đầu cho các đội chuẩn bị món ăn tham gia cuộc thi. Kì công nhất phải kể đến món salad Nga của đội 2 với rất nhiều nguyên liệu đủ màu sắc như khoai tây, cà rốt, đậu hà lan, thịt hun khói được xắt nhỏ và làm chín trước khi đem trộn lại với sốt mayonaise để tạo nên một món ăn tròn vị hấp dẫn.


“Salad Nga – Mùa đông không lạnh” – Đội 2
Và không thể không nhắc đến món Nem Tai Sung Sướng của đội 3. Cầu kì từ khâu chế biến đến trang trí, món ăn đã thể hiện biết bao nhiêu tâm sức của các anh em trong đội 3 với mong mốn tạo nên một món ăn hoàn hảo, ăn vào thấy “sung sướng” cõi lòng. Với sự chế biến khéo léo kết hợp giữa nước chấm chua ngọt, nem tai giòn giòn, lá sung chan chát và dưa góp thanh mát đã tạo nên một món ăn ngon lành cho một buổi trưa nắng vàng rực rỡ như thế.
 

Nem tai sung sướng công phu – Đội 2
 
Đặc biệt phải kể đến đội 1, tưởng như cả đội đã bỏ cuộc do phải tập trung làm dự án gấp không ngờ lại xuất hiện vào phút chót với món “Bò Cười Mãn Nguyện”  không-ai-biết-được-lấy-từ-đâu cùng bánh mỳ cứu cánh cho những chiếc dạ dày đang còn chưa thỏa mãn.
 

Bò cười mãn nguyện bí mật của đội 1
 
Ngoài chương trình chính là thi nấu ăn do các anh em FSI trổ tài còn có trò chơi “Đi tìm một nửa” bằng cách tìm đúng nửa trái tim bằng giấy còn lại để ghép đôi với mình được tổ chức như cách khởi động chương trình ngày 20/10 cho mọi người.
 

BTC phát tim cho các thành viên tham gia chơi
 
Sau rất nhiều đôi ghép nhầm thì 2 đôi đã tìm đúng được nhau và nhận được phần quà bí mật từ BTC.
 
Cặp đôi định mệnh đã tìm ra nhau
Trong buổi kỷ niệm ngày 20/10, thay mặt BGĐ Công ty FSI, Giám đốc điều hành Nguyễn Hùng Sơn và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Duy Lai gửi những lời cảm ơn, ghi nhận đóng góp quan trọng của chị em với sự phát triển của công ty và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em trong công ty. Những bông hồng tươi thắm được các anh em trong công ty tận tay tặng đến từng chị em như một lời chúc mỗi chị em luôn là tươi thắm rực rỡ như những bông hoa xinh đẹp nhất.

Những đóa hoa tươi thắm được trao tặng đến các chị em
 
Sau phần thuyết trình về món ăn các đội, các chị em chính là những BGK công tâm nhất để đánh giá từng đội. BGK vô cùng khó xử trong việc đánh giá đâu là đội xuất sắc nhất bởi món nào cũng rất ngon, rất ý nghĩa và được trang trí vô cùng đẹp mắt. Tuy vậy, phần thưởng lớn nhất của các đội chính là những nụ cười rạng rỡ của các chị em.
Chương trình kết thúc trong sự vui vẻ và không khí của một đại gia đình nơi tất cả các anh chị em FSI đều chung tay góp sức đưa FSI phát triển ngày càng vững mạnh.

Cả gia đình thưởng thức tài nghệ nấu ăn của các anh em