CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Đánh giá

Nhằm tôn vinh các anh chị em kinh doanh của FSI, những người ngày đêm nỗ lực vì sự phát triển chung của công ty, Khối hỗ trợ, Khối sản xuất của FSI đã tổ chức Chương trình “Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10” dành riêng cho các “Doanh nhân FSI”.

 

 
Cứ vào ngày doanh nhân Việt Nam hàng năm, thay mặt công ty, khối Hỗ trợ, Sản xuất của FSI lại tổ chức một bữa tiệc nhỏ, ấm áp thay lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp vô cùng to lớn của các anh chị em phòng kinh doanh – những người không quản ngày đêm phấn đấu cho sự phát triển chung của FSI.
Bữa tiệc nhỏ, nhưng diễn ra trong không khí đầy hào hứng, sôi động trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ, nhân viên đồng thời thể hiện được tinh thần đoàn kết, tình cảm đồng nghiệp, tình anh em gắn bó của mọi người. Bên cạnh đó, thay mặt khối khối Hỗ trợ, Sản xuất, và thay mặt công ty, phòng HCNS đã gửi những món quà nhỏ hết sức ý nghĩa đến các “Doanh nhân FSI” cũng như là lời cảm ơn các anh chị đã nỗ lực vất vả góp sức mình cho công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Trao quà cho các “Doanh nhân FSI”

Nhân ngày vui của giới Doanh nhân Việt Nam, Khối hỗ trợ, Khối sản xuất của FSI xin kính chúc các anh chị trong phòng Kinh doanh tiếp tục phát huy tinh thần, năng động, sáng tạo trong công việc để vững vàng vượt qua mọi khó khăn, đóng góp ngày một nhiều hơn trong sự phát triển chung của công ty.