CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Đánh giá

Nhằm tôn vinh các chị em FSI nhân ngày 20-10, Công đoàn và cánh mày râu của công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.

Trang trí của anh em FSI 20-10

Trong những thành công của FSI không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của FSI. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em FSI còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.
Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em FSI đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em.
Từ ngày 19, kế hoạch đã được “lén lút” thực hiện. Nào thiết kế, in ấn, chuẩn bị hoa, chuẩn bị quà,… và chỉ chờ chị em về hết, là ban tổ chức tốc hành set up. Sau một ngày làm việc vất vả, các anh em vẫn hì hụi ngồi gói gói, bọc bọc, thổi bóng, treo băng rôn, tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 20.10 thật bất ngờ, hạnh phúc.

Biệt đội trai đẹp set up văn phòng cho các chị em

 

Hoàn thành tác phẩm với độ hoành tráng long lanh

Sáng 20-10 đến, mỗi chị em FSI thực sự thấy tự hào, vui sướng khi vừa bước chân ra khỏi thang máy, có một đoàn trai đẹp cầm hoa, cầm quà đợi sẵn, với những lời chúc ngọt ngào. Món quà năm nay cũng siêu ấn tượng, khiến các chị em không khỏi thầm khâm phục độ tinh tế của các anh em. Món quà là gối ngủ kèm chăn 2 trong 1, rất phù hợp cho chị em tranh thủ nghỉ trưa, phục hồi năng lượng.

Gối ngủ tâm lý của các anh em FSI gửi đến chị em

 

Cánh mày râu chuẩn bị tặng hoa chị em

 

Gối ngủ dễ thương trên tay các chị em FSI

 

Chị em FSI  rạng rỡ, xinh đẹp trong ngày 20-10

Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà anh em FSI đã dày công chuẩn bị, chúng tôi, những chị em FSI không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chúng tôi đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cám ơn gia đình FSI.