Chị em FSI hào hứng tươi vui ngày 8 – 3

Đánh giá

Sáng nay 8/3, chị em FSI ăn mặc xinh đẹp, lung linh rạng ngời xuất hiện tại tại trụ sở chính công ty 139 Cầu Giấy, để sẵn sàng nhận những món quà và lời chúc tốt đẹp từ cánh mày râu của FSI.

Chị em FSI xinh đẹp trong ngày lễ 8 -3

Từ chiều hôm qua, các chàng trai ga lăng của FSI đã dành nhiều thời gian sau giờ làm việc ở lại để chuẩn bị mang đến cho chị em những điều tuyệt vời nhất nhân ngày mùng tám tháng ba. Mọi người nhộn nhịp chuẩn bị những quả bóng xinh đẹp trang trí văn phòng làm việc để tạo bất ngờ nho nhỏ vào ngày hôm sau cho những người đồng nghiệp thân yêu của mình.

Ngay từ sáng sớm, anh em FSI đã có mặt đông đủ bên trong văn phòng làm việc để chào đón các cô gái của chúng ta. Thay mặt ban lãnh đạo, anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những “bông hoa” xinh đẹp:  “Chúc các chị em FSI luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”. Cùng với đó, Anh Vũ Duy Linh và anh Nguyễn Như Lai – Phó tổng giám đốc cũng đại diện anh em ở các phòng ban gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người.

Ban lãnh đạo cùng đại diện các phòng ban gửi lời chúc đến chị em phụ nữ FSI

Không chỉ dành những lời chúc, các anh còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho chị em. Và đó thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người, món quà ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chị em FSI, như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em đã hi sinh cho công việc.


Những món quà nhỏ mà đầy ý nghĩa của các anh dành tặng cho phái đẹp FSI

Trước tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của các anh, mọi người cũng đã thống nhất lựa chọn ngày 9/9 hàng năm là ngày mà phái đẹp có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình dành riêng cho anh em FSI.

Ban tổ chức cùng các anh em cũng lên một loạt chương trình hấp dẫn để chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ nói chung và ngày của chị em FSI nói riêng. Mở đầu là chương trình: Hoa hậu chuyển giới hoàn vũ 2017, chương trình diễn ra với các thử thách vô cùng khó khăn mới có thể tìm ra người thắng cuộc là anh Đỗ Việt Hạnh – trung tâm triển khai dự án, anh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị quán quân với sự bình chọn đông đảo của toàn bộ khán giả FSI. 


 3 ứng viên xuất sắc nhất vào vòng chung kết: “Hoa hậu chuyển giới hoàn vũ 2017”


Quán quân “Hoa hậu chuyển giới hoàn vũ 2017”

Cùng với đó là chương trình dành riêng cho chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này: “Golf 2 lỗ”. Nhà tài trợ chính cho chức quán quân là Anh Nguyễn Duy Lai, anh Vũ Duy Linh – Phó tổng giám đốc FSI. Vượt qua 12 ứng viên còn lại, chị Phan Thị Bình – Phòng Hồ sơ đã xuất sắc ghi được số điểm cao nhất với cả 3 lần đưa Golf trúng lỗ. Cũng xuất sắc không kém với việc ghi được 2 điểm, chị Phạm Thị Linh – Phòng HCNS và chị Nụ – Trung tâm RnD mang về cho mình giải 2, và đồng giải 3 là chị Vũ Thị Hằng  – Phòng marketing.


Chị Phan Thị Bình – Người xuất sắc giành giải thưởng trò chơi “Golf 2 lỗ”

Cảm ơn các anh em FSI đã nhớ và tổ chức chào mừng ngày 8 – 3 ý nghĩa cho các chị em trong công ty. Đây cũng là một động lực để chị em có thể làm việc chăm chỉ và cống hiến hơn nữa đối với mái nhà chung FSI.