Chúc mừng sinh nhật FSI tròn 7 tuổi

Đánh giá

Năm nào cũng vậy, cứ vào ngày 06/11, tất cả CBNV công ty FSI lại cùng tụ họp với nhau để chúc mừng sinh nhật công ty. Năm nay tiệc sinh nhật được tổ chức vô cùng ấm cúng tại nhà hàng Carnaval Beer Club 145 Trung Hòa.

Dù bạn bận việc khắp nơi
Nhớ ngày sinh nhật vẫn về cùng vui

Chúc mừng sinh nhật FSI
Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. FSI cũng vậy, 7 năm qua, mỗi một thành viên FSI đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.
Như BGĐ FSI thường nói vui, 7 năm qua chúng ta tập đi những bước đi chập chững, có những lúc bước đi rất nhanh nhưng có những khi cũng rất chênh vênh nhưng FSI đều vượt qua, và sau 7 năm, chúng ta biết rằng FSI sẽ không ngã, và giờ là thời điểm FSI vững vàng tiến bước.
 
WP_20141106_048.jpg
Nâng ly chúc mừng chặng đường 7 năm của FSI
Sau 7 năm, với mỗi con người FSI, đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 7 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là “Hết lòng vì sự thành công của khách hàng”. 7 năm, FSI đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.
Trong buổi sinh nhật, anh Nguyễn Hùng Sơn – Giám đốc điều hành FSI đã phát biểu định hướng phát triển của FSI trong tương lai, đó là những bước đi đước tính toán cẩn thận, chắc chắn và được tất cả các anh chị em quan tâm. Những câu hỏi thẳng thắn được đặt ra và được ban lãnh đạo giải thích tường tận, qua đó, tất cả đều có thêm niềm tin vững chắc vào đường lối phát triển của FSI trong tương lai.
Trong ánh nến lung linh của đêm sinh nhật, tất cả cùng nâng ly chúc mừng FSI tròn 7 tuổi và chúc cho tất cả mỗi thành viên FSI sẽ luôn gắn kết, phát triển cùng nhau.
 
 
WP_20141106_055.jpg
Toàn thể cán bộ công nhân viên chúc mừng FSI tròn 7 tuổi
Cũng trong buổi lễ, BGĐ đã trao thưởng cho những CBNV đã gắn bó lâu dài cho sự phát triển của FSI. Đó là sự ghi nhận vô cùng to lớn của FSI đối với mỗi thành viên trong công ty.
 
Trao tặng quà cho những cán bộ lâu năm xuất sắc của công ty
Hòa cùng với niềm vui đó, rất nhiều những lời chúc được gửi tới các anh trong ban lãnh đạo nhân ngày trọng đại này. Đặc biệt là bài thơ chị Hương gửi tặng toàn thể công ty với tiêu đề: “ Cảm ơn FSI”
Cứ mỗi sáng ta thấy mình hạnh phúc
Email FSI  mang lời chúc mỗi ngày
Lời dung dị nhưng thắm tình thân thiết
Miệng ta cười mà sóng mắt ta cay.
Cám ơn FSI giữa dòng đời bận rộn
Vẫn không quên mang tới những niềm vui
Để ta thấy đời còn nhiều người tốt
Luôn bên ta chia sẻ những ngọt, bùi…
Gửi tới FSI những lời yêu thương nhất
Sự nghiệp FSI sẽ mãi rộng thênh thang
Thêm một tuổi thêm nhiều niềm vui mới
Chúc con đường luôn rực rỡ nắng vàng.
Sau buổi lễ là một bữa tiệc thân mật giữa tất thể CBNV cùng ban lãnh đạo cũng như các khách hàng, đối tác thân thiết của FSI. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, tiếng hát ca và những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia.
Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 10 năm, 20 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.