Chuyên gia kỹ thuật Plustek đào tạo kỹ thuật cho cán bộ nhân viên FSI

Đánh giá

Ngày 12/07/2017, công ty cổ phần và đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI đã tổ chức đào tạo kỹ thuật Plustek cho CBNV có sự tham gia của chuyên gia kỹ thuật Plustek với mục đích nâng cao trình độ hiểu biết tiến tới phục vụ tốt nhu cầu của đối tác, khách hàng.

Nỗ lực cho sự hài lòng.

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu hàng đầu Việt Nam, FSI luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhất trách nhiệm đối với khách hàng và người tiêu dùng. Để làm được điều đó đội ngũ công nhân viên trong công ty chính là chìa khóa quan trọng nhất. Nắm bắt thực tế trên, FSI đã tổ chức đào tạo kỹ thuật Plustek- dòng máy scan đang được người tiêu dùng quan tâm để nâng cao trình độ và hiểu biết của cán bộ nhân viên trong công ty cũng như để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

(Buổi đào tạo kỹ thuật Plustek của FSI)

Vì mục tiêu chung cùng phát triển

Để buổi đào tạo diễn ra hiệu quả FSI đã đặc biệt mời chuyên gia kỹ thuật Plustek với 21 năm kinh nghiệm – người nắm bắt và am hiểu mọi thông tin về dòng sản phẩm này đến để chia sẻ và đào tạo cho nhân viên FSI. FSI và Plustek là đối tác lâu năm, do đó việc hợp tác cùng nhau xây dựng và phát triển là mục tiêu chung của 2 công ty. FSI là một trong số ít công ty số hóa tại Việt Nam có cơ hội làm việc trực tiếp với chuyên gia kỹ thuật lâu năm trong ngành của Plustek. Sự có mặt của chuyên gia thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tôn trọng lẫn nhau của cả hai công ty. Trong quá trình đào tạo chuyên gia đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng và hữu ích cho CBNV FSI.

(Buổi đào tạo kỹ thuật có sự tham gia của chuyên gia kỹ thuật Plustek)

(CBVN FSI cùng tham gia thảo luận)

Diễn ra tốt đẹp.

Với tinh thần học hỏi của CBVN FSI, sự chia sẻ nhiệt tình của chuyên gia kỹ thuật Plustek buổi đào tạo đã diễn ra tốt đẹp và hiệu quả. CBNV FSI đã tiếp thu được nhiều kiến thức hữu hiệu như: kỹ năng sử dụng, các kỹ năng lắp ráp, bảo dưỡng máy, các thông số kỹ thuật của dòng máy scan Plustek cùng với nhiều thông tin quan trọng khác.

Không chỉ là một buổi đào tạo kỹ thuật đơn thuần, đây còn là cơ hội gặp gỡ, giao lưu thúc đẩy gắn kết bền chặt và hứa hẹn hợp tác lâu dài cho cả FSI và Plustek.

(CBNV FSI thực hành kỹ năng được đào tạo)


Kết: Thành lập từ năm 2007 đến nay FSI luôn tập trung đầu tư nghiên cứu, chuyển giao các giải pháp công nghệ tiên tiến trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp cho khách hàng các giải pháp CNTT thông minh, phù hợp với thực tế, nhằm mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng.