Công ty FSI kỷ niệm 4 năm ngày thành lập 06/11/2011

Đánh giá

Ngày 6/11/ 2011, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập.

 
  
   
   Phát biểu chào mừng tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Khoa Bảo- Giám đốc công ty khẳng định, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI có được những thành công của ngày hôm nay là nhờ sự làm việc hăng say, đầy trách nhiệm của toàn thể nhân viên, sự tin tưởng của Khách hàng cũng như những đối tác đã gắn bó và góp phần làm nên sự vững mạnh của FSI.
 

 

Ông Nguyễn Khoa Bảo Giám Đốc Công Ty FSI

FSI là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng máy văn phòng: PhotocopyMáy In Máy Fax – Máy scan…của các thương hiệu như Canon, Samsung, HP, Kodak, Epson…tại thị trường Việt Nam. Với nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm in ấn, in văn phòng, thêm vào đó là sự cố gắng vượt bậc của toàn thể cán bộ công nhân viên, đến nay công ty đã tạo dung được uy tín, thương hiệu và có chỗ đứng vững trên thị trường sản phẩm, hàng hoá phục vụ hiệu quả cho công tác văn phòng.

 

 

Ban giám đốc công ty FSI

 

Với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đặt 120%, trong đó doanh số năm 2011 dự kiến đạt 140 tỷ, FSI đang tiến những bước nhanh và vững chắc tới mục tiêu lọt vào danh sách VNR500 vào năm 2015. 

Cũng tại buổi lễ, Ban giám đốc đã trao bằng khen cho những nhân viên, Trưởng phòng xuất sắc nhất trong các phong trào thi đua Quý III – năm 2011
giam doc fsi trao giai truong phong xuat sac

 

Ông Nguyễn Khoa Bảo trao giải trưởng phòng xuất sắc nhất FSI
trao giai nhan vien xuat sac fsi

 

Ông Nguyễn Duy Lai, chủ tịch Công đoàn trao bằng khen cho các nhân viên kinh doanh và hỗ trợ KD xuất sắc nhất
trao giai nhan vien xuat sac fsi 2011

Ông Lê Thanh Tuấn Trưởng phòng KDPP trao giải cho các cá nhân xuất sắc

Phần 2 của buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc FSI Idol với sự góp mặt nhiệt tình của toàn thể khách mời và cán bộ, nhân viên FSI. Các giọng ca quần chúng đã để lại trong long khán giả nhiều tình cảm dạt dào.
mr lien mrs hung trong tiet muc idol fsi

 

Ms LiênMr Hùng Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật
mr.phuoc cung tiet muc idol fsi

Mr.Phước phòng kế toán
khach moi fsi cung song ca cung nhan vien fsi

Mr.Hưng và khách mời
truong phong kdgp fsi cung tiet muc idol

Mr.Bội Trưởng Phòng Kinh Doanh Giải Pháp

khach moi fsi cung hoa nhip trong sinh nhap fsi 

Khách mời từ công ty  Lê Bảo Minh và Mrs.Nguyên phòng Phân phối

Mr Thành – Công ty ATD nhà phân phối UPS
chu va khach cung song ca

Chủ và khách song ca.

Các thông tin về lễ kỷ niệm của công ty FSI cũng được đăng tải trên báo diễn đàn doanh nghiệp tại địa chỉ: http://dddn.com.vn/20111108102343761cat44/fsi-du-kien-dat-doanh-so-140-ty-nam-2011.htm

Ban Biên tập nội bộ FSI.