Đánh giá tổng quan và ứng dụng thực tiễn của máy scan Plustek Escan A150

Đánh giá

Máy scan Plustek Escan A150 là dòng máy mạng hoạt động độc lập không cần máy tính. Nó cho phép quét và gửi nội dung dễ dàng đến nhiều nơi thông qua mạng internet. Sản phẩm đã giành giải thưởng sáng tạo về công nghệ Taiwan Excllence 2015.

Thuộc dòng máy quét qua mạng, máy scan Plustek A150 có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối đến máy tính qua cổng USB như hầu hết máy quét truyền thống hiện nay, đồng thời cũng không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Mẫu máy này trang bị cả kết nối mạng có dây lẫn không dây cùng với màn hình IPS cảm ứng 7 inch, cho phép nhiều người dùng trong văn phòng có thể thực hiện thao tác quét tài liệu, hình ảnh rồi nhanh chóng gửi email hay gửi đến máy tính cá nhân, thiết bị lưu trữ USB, smartphone, tablet hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây

       

Máy scan A150 đạt giải thưởng Taiwan Excllence 2015

I. Một số đặc điểm nổi bật:
1. Cài đặt đơn giản
Để bắt đầu sử dụng chỉ cần gắn máy quét vào hệ thống mạng nội bộ qua kết nối mạng có dây Ethernet hay mạng không dây Wi-Fi, bật nguồn rồi chờ máy khởi động

    
A150 cho phép cài đặt sử dụng đơn giản

     
 2. Giao diện trực quan dễ sử dụng

Với giao diện khá trực quan, cho phép bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện các thao tác quét ngay lập tức mà không cần phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu.

       
Giao diện cảm ứng của plustek A150 đơn giản, dễ sử dụng

3. Chức năng Xem và chỉnh sửa trước khi lưu

                                                                                                      

Đây là chức năng rất tiện lợi, người dùng có thể xem trước bản lưu, xoay, crop

 4. Gửi tài liệu tới nhiều nơi
Escan A150 có 9 lựa chọn để lưu như: ổ đĩa USB, thư mục mạng, điện thoại di động, địa chỉ email, hoặc nhiều đám mây (D-ropbox, Google Drive, Evernote, Box, SharePoint hoặc FTP)

                   
Gửi tài liệu dễ dàng đến 9 nơi lưu trữ được cấu hình sẵn
II.   Khác biệt so với máy scan thông thường

Máy scan Plustek Escan A150 hoạt động độc lập, không cần kết nối máy tính, chỉ cần trang bị 1 máy scan duy nhất tất cả các cá nhân có thể cùng sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới công việc của người khác.

Giao diện sử dụng của Escan A150 rất trực quan, thân thiện, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Ngoài ra việc cài đặt máy cũng khá đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự cài đặt.
Đặc biệt máy scan có chức năng chia sẻ qua mạng(có dây, không dây) tới nhiều địa chỉ khác nhau, khiến cho việc sử dụng khá cơ động và nhanh chóng.

III.    Nhu cầu cần sử dụng gợi ý:
• Phòng kế toán sẽ cần scan hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra và tổ chức lưu trữ điện tử theo tháng, quý hoặc năm.
• Văn thư hay tiếp tân sẽ cần scan những công văn, quyết định nội bộ hoặc văn bản từ bên ngoài để điện tử hóa lưu trữ nội bộ hay nhu cầu rất cấp thiết là gửi đến các phòng ban cần đọc.
• Phòng bán hàng hay mua hàng sẽ cần scan những đơn đặt hàng hay đơn mua hàng, hợp đồng kinh tế nhằm mục đích lưu trữ sử dụng cho việc thống kê doanh số hay để gửi cho khách hàng, đối tác trong trường hợp cấp thiết.
• Phòng kỹ thuật sẽ cần scan những biên bản giao hàng, nghiệm thu, tài liệu kỹ thuật, nhận/trả bảo hành …
         
IV.   
Thông tin mua hàng
Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ nhà phân phối độc quyền máy scan Plustek
Công ty CP đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI để được tư vấn rõ nhất.
Hotline: 0904 805 255
Website: www.fsivietnam.com.vnwww.sohoatailieu.com