Đầu năm đi hội đi chùa cùng FSI

Đánh giá

Năm nào cũng vậy, đầu năm đi hội, đi chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của FSI.  Năm nay cũng vậy, hòa trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội, Công ty FSI đã tổ chức chuyến du xuân, vãn cảnh chùa Bái Đính cho toàn thể cán bộ nhân viên vào ngày 23/02 vừa qua.

Địa điểm du xuân lễ phật lần này của FSI là Chùa Bái Đính. Đây là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có diện tích lớn nhất Việt Nam, chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất Châu Á,…

chua-bai-dinh-dau-nam-di-hoi-di-chua-voi-fsi

Một góc cảnh chùa Bái Đính

Đến với chùa Bái Đính, tâm hồn ta như lắng lại, gạt bỏ mọi ưu tư muộn phiền của cuộc sống, để thả hồn mình thư thái nơi cửa phật, để thêm gắn kết, thêm yêu thương với những người bạn, người anh, người chị, người em  sẽ cùng ta chung tay, gắng sức làm việc để cùng hoàn thành mục tiêu trong năm 2013 này.

chua-bai-dinh-le-hoi-chua-bai-dinh-du-xuan-chua-bai-dinh-fsi

fsi-chua-bai-dinh-du-xuan-dau-nam-chua-bai-dinh

Anh em FSI một lòng chung sức

chua-bai-dinh-du-xuan-dau-nam-chua-bai-dinh

Một cảm giác rất yomost

chua-bai-dinh-dau-nam-di-chua-bai-dinh-cung-fsi

Toàn thể FSI

Chuyến đi khép lại trong niềm vui và sự hân hoan của mỗi thành viên. Sau chuyến đi, toàn thể cán bộ nhân viên FSI lại có thêm niềm tin và động lực để vững vàng hoàn thành mọi kế hoạch đã đề ra.