FSI – 6 năm một chặng đường (06/11/2013)

Đánh giá

Thứ 4 (06/11/2013), Công ty CP Đầu tư Thương Mại và Phát triển Công nghệ FSI đã tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật công ty tròn 6 tuổi tại văn phòng công ty ở Trung Yên. Tham dự lễ tổng kết gồm có Ban lãnh đạo Công ty FSI và toàn thể nhân viên FSI.

Trong suốt 6 năm hoạt động, FSI đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để có thể mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, trong 6 năm qua, FSI đã đạt được những thành công nhất định và khẳng định được tên tuổi vị thế của mình trên thị trường máy văn phòng cũng như trên lĩnh vực giải pháp số hóa tài liệu.

6 năm không dài, nhưng đối với một doanh nghiệp trẻ mới thành lập, 6 năm là cả một chặng đường dài với nhiều chông gai và thử thách, đòi hỏi từ người lãnh đạo đến nhân viên phải đoàn kết  đồng lòng, nỗ lực hết sức mình để có thể đưa công ty vững vàng tiến bước.

Trong 6 năm qua, thân “làm dâu thiên hạ” không hề dễ. Có những niềm vui và cũng có những giọt nước mắt, nhưng tất cả con người FSI vẫn giữ vững niềm tin, mục tiêu để hoàn thành nhiệm vụ đối với khách hàng. Và sau 6 năm, FSI có thể tự hào với những thành quả đã đạt được, nhưng không vì thế mà tự kiêu. Mỗi người FSI luôn tâm niệm phải làm tốt hơn nữa, để có thể đáp ứng tốt hơn nữa những nhu cầu, mong đợi của khách hàng và không phụ lòng tin của khách hàng đã dành cho FSI.

6 năm, với nhiều công ty đó có thể sẽ là một buổi tổ chức sinh nhật linh đình. Nhưng năm nay, buổi kỉ niệm của FSI lại vô cùng đơn giản, tổ chức tại công ty, chỉ có rượu vang cùng đồ ăn nhẹ và cũng chỉ mời một vài khách đặc biệt. Năm nay, FSI đơn giản chỉ có một buổi sinh nhật ấm cúng của gia đình. Chúng tôi ngồi đây, nhân viên, cùng sếp, tất cả không có sự phân biệt, tất cả đều chỉ đơn giản như một người anh, một người chị, một người em trong gia đình và ngồi chia sẻ với nhau những niềm vui, những nỗi vất vả mà mỗi người có thể đã trải qua trong thời gian làm việc tại FSI.

Nâng ly chúc mừng sinh nhật FSI
Nâng ly chúc mừng sinh nhật FSI

Buổi tiệc vô cùng ấm cúng, sau buổi tiệc, mỗi thành viên như thấy gắn bó với nhau hơn, hiểu nhau hơn và cũng thêm đoàn kết với nhau hơn, và tất cả đều thấy đây như gia đình thứ 2 của mình.

Đôi khi, chỉ một buổi lễ sinh nhật tổ chức nho nhỏ, ấm cũng thế này thôi nhưng lại thấy nó trở nên vô cùng đặc biệt. Bởi vì, một cách hiểu nào đó, đây như một bữa cơm gia đình sum họp sau một ngày làm việc vất vả vậy.

Buổi lễ kết thúc, mỗi người FSI đều có cho mình những cảm xúc riêng, nhưng tựu chung lại, tất cả chúng ta đều coi nhau là người một gia đình và cùng nhau cố gắng để đưa công ty ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Nhân viên cũ về tham gia tiệc sinh nhật cùng FSI


Nhân viên cũ về tham gia sinh nhật cùng FSI


Chơi Game trước khi buổi tiệc chính thức bắt đầu


BGĐ cắt bánh mừng sinh nhật FSI


Trao giải thưởng cho các nhân viên có nhiều năm cống hiến cho FSI


Tiệc nhẹ sau trong sinh nhật FSI

Chúc mừng sinh nhật FSI tròn 6 tuổi

Bài viết được thực hiện bởi FSI
Website: www.fsivietnam.com.vn, www.sohoatailieu.vn