FSI chính thức phát hành Đặc San số 1 năm 2015

Đánh giá

Ấn phẩm ” Chúng tôi là FSI ” là Đặc San đầu tiên của FSI trong năm 2015, được phát hành nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty ( 2007 – 2015 ).

Được thành lập vào ngày 06 tháng 11 năm 2007, cho đến nay FSI được biết đến là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối thiết bị máy scan chuyên dụng của các thương hiệu lớn như : Kodak, ROWE, SMA, Plustek, Canon, HP,… và là đơn vị đi đầu trong thị trường cung cấp các dịch vụ và giải pháp số hóa tài liệu.

Tiếp nối những hành trình thành công cùng FSI, Đặc San được phát hành với nhiệm vụ hướng tới là cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích của Công ty, không ngừng nâng cao chất lượng, đáp ứng hiệu quả yêu cầu công việc và trải nghiệm cuộc sống của mỗi Quý Khách hàng trong môi trường sống cũng như kinh doanh đầy sôi động như hiện nay.
 
Hơn bao giờ hết, Đặc San thay cho lời muốn nói của Ban biên tập lời tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác cũng như các công tác viên yêu quí, những người đã luôn song hành, quan tâm tới hoạt động của FSI nói chung, nhiệt thành công tác, đóng góp ý kiến cho FSI trong suốt chặng đường dài hoạt động đã qua.

Với ngôn ngữ hàm xúc phản ánh sự việc bằng chiều sâu và phương thức thể hiện đa dạng, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng, Quý Đối tác một bức tranh đa sắc màu, ở đó mọi hoạt động kinh doanh, đời sống… như đều được hội tụ bởi những giá trị truyền thống, văn hóa, mở ra viễn cảnh tương lai tươi sáng.
 

Chủ điểm của Đặc Sản lần 1, tháng 8 năm 2015 Ban biên tập sẽ tái hiện lại những kí ức tươi đẹp với “Chuyến đi của sự đồng lòng – Đi qua tâm bão”, Chiến dịch Tăng tốc – Vượt đích, những sự kiện tiêu biểu của Công ty năm 2015,… 

                                            
   
                                        
                                                                                           Nội dung chính của Đặc San số 1

                               
                                                                                            Hành trình ” Trở về tuổi thơ “

                                  
                                                                   Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015

                                
                                                                          Marketing theo phong cách “Bọ Cạp”

Cùng với đó là rất nhiều thông tin bổ ích khác bên lề hoạt động của Công ty. Với ấn phẩm Đặc San số đầu tiên được phát hành năm 2015, Ban biên tập FSI rất mong nhận được sự hợp tác cùng ý kiến góp ý chân thành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác để chất lượng thông tin của Đặc San ngày càng được nâng cao nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.