FSI Tennis Open 2015

Đánh giá

Sau thành công bất ngờ của mùa giải FSI Tennis Open 2014, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các vận động viên, công ty FSI tiếp tục tổ chức mùa giải FSI Tennis Open 2015. Mùa giải này diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các vận động viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau: EcoIT, Công ty CDC, Cục Công nghệ TT Bộ Quốc Phòng, Sở QHKT, Mobifone…

 

Sáng ngày 25/10/2015, giải đấu được diễn ra tại Sân thi đấu Cụm 6 sân Tennis Yên hòa, VN-tennis, với sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các cổ động viên bất chấp cái nắng gay gắt của thời tiết
Các đội thi đấu theo quy định của giải tennis chuyên nghiệp dưới sự  hỗ trợ của ban tổ chức giải Anh Nguyễn Khoa Bảo. Giải đấu năm nay gồm 12 đội tham gia và bốc thăm chia bảng thi đấu và kết quả bốc tham chia bảng như sau:
Bảng A Bảng B Bảng C
Vũ Thành Chương- Đoàn Huy Thuận (FSI) Anh Lợi- Anh Đăng (Sở QHKT) Nguyễn Duy Lai- Nguyễn Hùng Sơn (FSI)
Cao Hoàng Anh- Anh Đô (FSI) Anh Hải EcoIT- Vũ Tuấn Nam Phạm Thùy Dương- Đỗ Duy Linh
Anh Bằng- Anh Nam Bùi Công Dân- Hà Xuân Thường (Cục CNTT BQP) Anh Dũng CDC- Anh Dũng PVI
Trương Ngọc Dũng(FSI)- Nguyễn Trung Kiên Anh Hải- Anh Quỳnh (TTCN Mobifone) Anh Nam- Anh Việt (TTCN Mobifone)
 

 

So với mùa giải năm trước, mùa giải năm nay diễn ra với những đối thủ nặng ký đến từ Sở quy hoạch kiến trúc, TTCN Mobifone. Theo đánh giá của giới chuyên môn, giải đấu năm nay, các đội ở bảng B là những đội mạnh , có kỹ  thuật đánh và chuyên môn tốt và là đội hạt giống của giải nhưng các đội bảng A và C có những pha bóng ăn điểm tuyệt vời mang lại sự phấn khích cho khán giả.
Dưới cái nắng gay gắt nhưng không hề làm giảm đi nhiệt huyết thi đấu của các đội bằng chứng là các đội thi đấu và theo đuổi tỷ số sát nút 6-4, 6-5,… mang đến cho khán giả và các đội cổ động viên những phút giây hồi hộp, hưng phấn.
Sau khi thi đấu vòng loại của các vòng bảng thì các đội nhất của các bảng A, B, C và đội nhì có số điểm cao nhất trận đấu sẽ tham gia thi đấu chung kết để chọn ra giải nhất, nhì, ba chung cuộc.
Bốn đội được lọt vào vòng chung kế giải bao gồm:
– Anh Lợi- Anh Đăng (Sở QHKT): Bảng B
– Anh Dũng CDC- Anh Dũng PVI: Bảng C
– Anh Nam- Anh Việt (TTCN Mobifone): Bảng C
– Trương Ngọc Dũng(FSI)- Nguyễn Trung Kiên: Bảng A
Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, trân đấu tranh giải nhất diễn với sự ngang tài ngang sức giữa đội Sở quy hoạch Kiến trúc và TTCN Mobifone. Trận đấu diễn ra lôi kéo tất cả sự chú ý của các đội cổ động viên và khán giả xem trận, và đã cống hiến cho người hâm mộ những cú đánh đẹp mắt, những pha ghi điểm tuyệt đối, và những pha rượt đuổi tỷ số sát nút chuyên nghiệp không kém gì Lý Hoàng Nam.
Với chuyên môn và kỹ năng cùng sự phối hợp vô cùng khéo léo và ăn ý Anh Lợi- Anh Đăng (Sở QHKT) đã giành thắng lợi thuyết phục với tỷ số sát nút 6-5, giải nhì thuộc về Anh Nam- Anh Việt (TTCN Mobifone), giải ba Anh Dũng CDC- Anh Dũng PVI. Tuy không nhận được giải thưởng nhưng đội chủ nhà FSI hứa sẽ tập luyện chăm chỉ và “báo thù” và mùa giải kế tiếp.