FSi tổ chức cuộc thi “Nhân viên xuất sắc nhất năm 2010”

Đánh giá

Để tạo không khí làm việc thêm sôi động và hào hứng, công ty FSI tổ chức cuộc thi “Nhân viên xuất sắc nhất năm 2010”. Nội dung chi tiết như sau : 
 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI

Cộng hòa -xã hội -chủ nghĩa -Việt Nam

Độc lập – tự do – hạnh phúc

V/v: Chương trình thi đua “Nhân viên xuất sắc nhất  năm 2010”

Hà Nội, ngày 06 tháng 04 năm 2010

 

 

THÔNG BÁO

Phát động cuộc thi “Nhân viên xuất sắc nhất năm 2010”

·         Căn cứ vào quyết định của Ban Giám Đốc và Công Đoàn công ty.

·         Căn cứ vào nhu cầu phát triển kinh doanh hiện nay của Công ty.

    Chương trình thi đua “ Nhân viên xuất sắc nhất  năm 2010 ” do Ban Giám Đốc và Công Đoàn công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI phát động cho toàn thể CBVN công ty.

* Mục đích chương trình

    – Chương trình nhằm mục đích bình chọn và biểu dương điển hình các CBNV có thành tích xuất sắc trong đóng góp cho hoạt động kinh doanh của Công ty, qua đó khích lệ phong trào thi đua lao động, động viên khuyến khích CBVN tích cực nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh doanh, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ, kế hoạch mà Ban Giám Đốc đặt ra.

* Đối tượng tham gia: Các CBNV trong toàn Công  ty.

* Tiêu chí đánh giá:

Việc đề cử đánh giá và bình chọn nhân viên xuất sắc của năm được căn cứ vào yêu cầu của chức danh, công việc và mức độ hoàn thành công việc, không vì công việc giản đơn, vị trí chức danh thấp mà không được đánh giá đề cử và bình chọn. Các tiêu chí đánh giá căn cứ vào kết quả đánh giá hàng tháng của mỗi cá nhân do Ban Giám Đốc duyệt.

* Cách đánh giá:

– Bắt đầu từ tháng 4 các phòng ban sẽ phải đánh giá kết quả công việc cho từng nhân viên vào cuối tháng bằng cách chấm điểm và gửi cho bộ phận hành chính, Ban Giám Đốc duyệt cuối dùng. Như vậy cuối năm nhân viên nào có tổng kết quả đánh giá hàng tháng tốt nhất sẽ trở thành nhân viên xuất sắc nhất của phòng ban đó và vào vòng sau để thi trắc nghiệm về các kỹ năng mềm: tin học văn phòng, kỹ năng quản lý thời gian và lập kế hoạch tổ chức công viêc. Ban giám đốc là Hội đồng Giám khảo ra đề thi và chấm thi, đảm bảo quá trình bình chọn được tiến hàng công bằng, khách quan và dân chủ.

– Kết quả bình chọn “Nhân viên xuất sắc nhất năm 2010” được thông báo đến toàn thể CBNV công ty.

* Giải thưởng chương trình: 1 bằng khen chứng nhận của Công ty, tiền mặt và hiện vật với tổng trị giá giải thưởng từ 5 – 10 triệu đồng. Phòng ban nào có nhân viên đạt giải “ Nhân viên xuất sắc nhất năm 2010” sẽ được thưởng 1 triệu đồng.

 

Ban tổ chức chương trình

Giám đốc