FSI tổ chức hội thảo “Máy scan Plustek mới và giải pháp số hóa hồ sơ tài liệu”

Đánh giá

Sáng ngày 19/05/2016, tại khách sạn Aristo, 3A Nguyễn Văn Tần, quận 3, TP HCM, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI tổ chức hội thảo mang tên: “Máy scan Plustek mới và giải pháp số hóa hồ sơ tài liệu”. Hội thảo giới thiệu các dòng máy scan hộ chiếu, máy scan di động và giải pháp số hóa hồ sơ tài liệu cho các đơn vị.

 
 
Hội thảo máy scan Plustek và giải pháp số hóa tài liệu
Plustek một trong những nhà sản xuất công nghệ hình ảnh hàng đầu tại Đài Loan với mạng lưới phân phối có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, từ năm 2012 FSI đã vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền máy scan tài liệu và các giải pháp an ninh của Plustek. Sau 5 năm gia nhập thị trường hiện Plustek đã được người tiêu dùng Việt biết đến là một thương hiệu về máy scan tài liệu chất lượng cao và hiệu quả về chi phí.
Hội thảo ra mắt sản phẩm mới là hoạt động thường niên được nhà phân phối FSI và hãng Plustek phối hợp tổ chức. Năm nay hội thảo được tổ chức vào sáng ngày 19/5/2016 tại Khách sạn Aristo – 3A Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM với dự kiến nhiều khách mời là các đại lý, các khách hàng thuộc sở ban ngành tại khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Trong hội thảo hãng Plustek sẽ giới thiệu các dòng máy scan hộ chiếu, máy scan di động và dòng ADF tự động mới.
Máy scan hộ chiếu Plustek
Xuất phát từ nhu cầu của thị trường Việt Nam về máy scan hộ chiếu ứng dụng trong công tác quản lý của các cơ quan chức năng, khách sạn, nhà nghỉ… hãng Plustek đã giới thiệu một loạt những máy scan hộ chiếu  với nhiều tính năng nổi bật như tốc độ quét nhanh, chính xác, không những lưu trữ hình ảnh mà còn cho phép trích xuất các trường thông tin ra dạng bảng tính excel giúp người dùng dễ dạng quản lý và tích hợp vào các hệ thống khác. Đặc biệt với tính năng quét bằng tia UV là công nghệ giúp phát hiện hộ chiếu giả đối với một số loại hộ chiếu đặc thù.
Với những đặc điểm ưu việt của mình máy scan hộ chiếu Plustek được đánh giá sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các nhu cầu scan chứng minh thư, thẻ căn cước, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm…
 
 
 
Máy scan hộ chiếu Plustek
Máy scan di động Plustek AD480
Trong hội thảo, Plustek chính thức ra mắt dòng máy scan di động AD480 với kích thước rất nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển. AD480 với nhiều tính năng vượt trội như tốc độ quét nhanh, quét 2 mặt tự động lên tới 20 trang/phút, khay ADF chứa 20 tờ hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc cạnh tranh trong phân khúc máy quét di động của các hãng trên thị trường Việt Nam trong năm nay.
 
Máy scan di động AD480
 
Cũng tại hội thảo nhà phân phối FSI mang tới giải pháp số hóa tài liệu là một trong thế mạnh của mình. Được thành lập từ 2007 hiện nay FSI được biết đến là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp số hóa tài liệu cho các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tại hội thảo lần này FSI đặc biệt giới thiệu Hệ thống quản trị tài liệu thông minh Docpro – Phần mềm đạt giải thưởng Sao khuê 2016.
 
 
 
Hệ thống quản trị tài liệu Docpro
Để biết thêm chi tiết về hội thảo xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI
Tầng 5A, Tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0904 805 255