FSI tổ chức kỷ niệm 20/10 cho chị em phụ nữ

Đánh giá

Vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh của mình, nhưng các anh em tại FSI vẫn luôn dành thời gian để bày tỏ sự quan tâm, biết ơn đến các chị em FSI – những người phụ nữ, những người đồng nghiệp đã luôn đồng hành cùng các anh em trong suốt thời gian qua.

Thay mặt toàn thể anh em trong công ty, Anh Nguyễn Duy Lai – Chủ tịch công Đoàn đã gửi những lời cảm ơn, ghi nhận đóng góp quan trọng của chị em với sự phát triển của công ty và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ. Chúc cho chị em một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc.
Bên cạnh đó, những bông hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa đã được các anh em trao tặng các chị em như một lời chúc các chị em luôn tươi thắm rực rỡ như những bông hoa xinh đẹp nhất.

Những đóa hoa tươi tắn được trao tặng đến các chị em
Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp và trong nụ cười hạnh phúc của tất các các anh chị em. Một lần nữa, gia đình FSI lại có một ngày vô cùng ý nghĩa cùng nhau để  từ đó, càng khẳng định thêm tình anh em, đồng nghiệp khăng khít. Cùng nhau chung sức hoàn thành mọi kế hoạch mục tiêu đã đề ra.
Nguồn:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI
VP Hà Nội: Tầng 5A, Tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 02437675677  –
VP Hồ Chí Minh: Tầng 9, Tòa nhà Lottery Tower, Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0904777168 –
Hotline:  0904 805 255
Email: support@fsivietnam.com.vn
Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com