FSI: Vươn lên tầm cao mới

Đánh giá

Mặc dù mới thành lập được 5 năm (6/11/2007 – 6/11/2012), nhưng Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong lĩnh vực  kinh doanh về thiết bị máy văn phòng tại thị trường Việt Nam.

Thành quả đạt được                                        

Trong 5 năm qua, FSI đã triển khai thành công nhiều dự án cho các khách hàng tên tuổi. Cụ thể, FSI đã cung cấp thiết bị văn phòng (máy in, máy fax, ….) cho các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank trên toàn quốc; Mua sắm thiết bị tin học phục vụ công tác của tổng cục Hậu Cần – Kỹ thuật năm 2011 cho Bộ Công an; Cung cấp máy văn phòng và dịch vụ tin học phát triển hệ thống các phòng giao dịch tại các Chi nhánh năm 2011 cho Ngân hàng quân đội; Dự án tăng cường năng lực cho trung tâm tính toán hiệu năng cao năm 2011 của Trường ĐH khoa học tự nhiên; Xây dựng hạ tầng mạng, tối ưu hóa quản lý cho tòa nhà The Garden city Tại Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội cho Công ty TNHH Berjaya Handico 12.

Bên cạnh đó, FSI cũng đã gặt hái nhiều thành công, đạt được các chứng chỉ như: Tháng 10/2010, FSI là nhà phân phối chính thức có doanh số và thị phần lớn nhất của Canon tại Việt Nam. Từ tháng 12/2010, FSI chính thức trở thành Đối tác vàng – Gold Partner duy nhất toàn miền Bắc của nhãn hàng máy quét Kodak tại Việt Nam. Năm 2011, FSI chính thức trở thành Gold Partner của HP -thương hiệu số 1 thế giới. Đặc biệt, từ tháng 5/2012, FSI đã trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu máy quét Plustek từ Đà Nẵng trở ra.

Bà Karen Ku – Phó Chủ tịch Plustek, thương hiệu máy quét hàng đầu trên thế giới lý giải, Plustek chọn FSI là nhà phân phối chính thức bởi, mặc dù mới thành lập được 5 năm nhưng FSI tỏ ra rất chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, thành thạo chuyên môn và kinh nghiệm về thị trường. Bà cũng rất tin tưởng và hài lòng khi FSI là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối các thiết bị, giải pháp tổng thể máy văn phòng của các thương hiệu nổi tiếng như Kodak, Canon, HP,..và có trên 200 đại lý, đối tác bán hàng toàn quốc.

Đặc biệt, với số lượng nhân viên còn khiêm tốn (55 người) và tuổi đời trẻ nhưng FSI đã có sự phát triển đáng kinh ngạc với mức tăng trưởng trung bình hàng năm trên 100%, doanh thu hàng năm trên 100 tỷ (năm 2011 là 147 tỉ).

Luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu

Ông Nguyễn Khoa Bảo – Giám đốc công ty cho biết, để đạt được thành quả trên, toàn thể nhân viên trong công ty đã không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ để cung cấp cho thị trường. FSI cũng đặc biệt chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực có chất lượng chuyên môn cao. Đến nay, FSI đã có đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản (hơn 70% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), giàu kinh nghiệm, đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Không những thế, đội ngũ nhân viên của FSI còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty FSI đều thấu hiểu được một quan điểm rằng: “Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu”. Vì vậy toàn thể nhân viên công ty FSI đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hết lòng vì mục tiêu và sự thành công của khách hàng”.

Ông Nguyễn Hùng Sơn – Phó giám đốc công ty cũng chia sẻ: “05 năm – một chặng đường với nhiều thử thách và khó khăn, nhưng FSI luôn tự hào là một tập thể đoàn kết, chung tay vượt qua khó khăn, luôn tìm tòi sáng tạo. 5 năm qua, tập thể FSI học cách lắng nghe những phản hồi của thị trường để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ; luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm; nỗ lực vì lợi ích của khách hàng”.

Ông Sơn cho biết thêm, hiện công ty đang đặt mục tiêu đến năm 2015 sẽ trở thành một trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Do đó, những thành quả đạt được trong 5 năm vừa qua mới chỉ là những bước xây dựng nền tảng để tiếp tục bứt phá trong chặng đường phát triển tiếp theo, vươn lên một tầm cao mới.


Hiện FSI đang có “Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập công ty”. Đây là chương trình lớn nhất từ trước đến nay và cũng là chương trình duy nhất dành cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm tới lĩnh vực số hóa tài liệu.

Cụ thể, FSI tặng khách hàng Voucher quà tặng miễn phí có giá trị như sau:

  • Miễn phí scan tài liệu văn bản, giấy tờ, sách, ảnh, card visit
  • Miễn phí chuyển đổi dữ liệu từ file ảnh, PDF sang file word
  • Miễn phí scan card visit và chuyển thành file danh bạ