Giải pháp số hóa tài liệu tại quầy giao dịch ngân hàng, bảo hiểm với Kodak Alaris

Đánh giá

Ngày 22/08, tại khách sạn Fortuna, số 6 Láng Hạ – Hà Nội, công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI phối hợp cùng công ty DSG Việt Nam tổ chức hội thảo mang tên: “Giải pháp số hóa tài liệu tại quầy giao dịch ngân hàng, bảo hiểm với Kodak Alaris”

Mở đầu hội thảo, Ông Nguyễn Hùng Sơn – Giám đốc điều hành FSI đã phát biểu chung về tình hình quản lý tài liệu và công nghệ quét tài liệu tại quầy giao dịch của khối ngân hàng, bảo hiểm, qua đó, nhấn tầm quan trọng của những giải pháp số hóa đối với công việc kinh doanh của khối bảo hiểm, ngân hàng. Đồng thời cũng gửi lời chào mừng tới những Quý  khách mời tới tham dự hội thảo.

Ông Nguyễn Hùng Sơn – phát biểu khai mạc hội thảo

Tại hội thảo, Đại diện phía công ty DSG Việt Nam và đại diễn hãng Kodak Alaris đã giới thiệu tới Quý khách mời xu hướng và nhu cầu quét hồ sơ, tài liệu tại quầy giao dịch của khối ngân hàng, bảo hiểm hiện nay. Từ đó, giới thiệu các sản phẩm, phần mềm tiện tích đáp ứng giúp cho công tác quét tại quầy giao dịch ngân hàng, bảo hiểm trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Các sản phẩm được giới thiệu tại hội thảo bao gồm: Kodak i3450 Scanner, Kodak Scanmate i1150, Kodak Scanmate i1180, Kodak i2800 Scanner. Các phần mềm được giới thiệu bao gồm: Smart Touch, Kodak Capture Pro, Info Activate, SOHO SCAN

Ông Weng Jiu Leong- Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Kodak Alaris

giới thiệu sản phẩm mới của Kodak Alaris tại hội thảo

Cũng trong hội thảo, các khách mời đến từ khối ngân hàng, bảo hiểm đã được trải nghiệm trực tiếp các phần mềm và mẫu máy scan mới nhất của hãng Kodak dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội kỹ thuật viên công ty FSI và công ty DSG. Các sản phẩm, phần mềm này được các khách mời quan tâm, đánh giá cao và rất nhiều câu hỏi được đưa ra đã được các chuyên gia của hãng Kodak Alaris, công ty FSI và DSG giải đáp tận tình.

 

Quý khách mời  trải nghiệm sản phẩm Demo cùng Kodak Alaris

Hội thảo diễn ra thành công với sự hài lòng của các khách mời về các giải pháp được đưa ra. Chắc chắn, các sản phẩm và giải pháp số hóa tài liệu này sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh tại các quầy giao dịch của khối ngân hàng, bảo hiểm hiện nay.

 

Khách mời chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo cùng Công ty FSI

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và phần mềm vui lòng truy cập website:http://fsivietnam.com.vn/ và http://sohoatailieu.vn