Giới thiệu sản phẩm máy scan Plustek đến hệ cho các Đại lý của FS

Đánh giá

Ngày 15/03, Công ty FSI – nhà phân phối độc quyền dòng máy scan Plustek tại miền Bắc, đã tổ chức buổi giới thiệu sâu về kỹ thuật cũng như các đặc tính của máy scan cho các Đại lý  trong hệ thống bán hàng của mình.

Máy scan Plustek gia nhập vào thị trường Việt Nam từ tháng 5/2012, cho đến nay đã nhận được sự quan tâm của người sử dụng. Để hỗ trợ các đại lý trong công tác bán hàng, tư vấn sản phẩm, ngày 15/03, Công ty FSI – nhà phân phối độc quyền dòng máy scan Plustek tại miền Bắc, đã tổ chức buổi giới thiệu sâu về kỹ thuật cũng như các đặc tính của máy scan cho các Đại lý  trong hệ thống bán hàng của mình.

Mở đầu buổi đào tạo, các đại lý tham dự đã có thời gian giới giao lưu, giới thiệu thông tin của cá nhân và doanh nghiệp giúp cho mọi người hiểu nhau hơn, để buổi đào tạo được tốt nhất.

Anh Triệu Đình Thủy giúp mọi người giao lưu với nhau trước buổi tranning

Buổi đào tạo có sự tham gia của Đại diện của hãng Plustek tại Việt Nam. Trong buổi đào tạo,ông đã giới thiệu về Plustek, chia sẻ định hướng phát triển của dòng máy scan Plustek tại thị trường Việt Nam để các đại lý hiểu sâu hơn về sản phẩm máy Scan Plustek

 

Tiếp theo buổi đào tạo, Anh Đoàn Huy Thuận – Quản lý sản phẩm Plustek đã lên giới thiệu về số hóa tài liệu và ứng dụng máy scan Plustek trong việc số hóa tài liệu.

Anh Đoàn Huy Thuận giới thiệu số hóa tài liệu và ứng dụng máy scan Plustek

Cuối cùng, là phần demo sản phẩm máy scan Plustek để các đại lý có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của sản phẩm.

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí học tập sôi nổi, thoải mái. Các chuyên gia của FSI đã nhiệt tình trả lời tất cả thắc mắc của đại lý về sản phẩm máy scan Plustek, vì thế buổi đào tạo đã thu được kết quả như mong muốn. Các đại lý đều hài lòng với thông tin được chia sẻ trong buổi đào tạo và nó chắc chắn sẽ giúp cho việc bán hàng của đại lý trở nên dễ dàng hơn.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI

Trung tâm BH&Dịch vụ: Số 8, ngõ 68 đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD               : Số 16, Lô 12A, Đường Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

Websitewww.fsivietnam.vn ,  , www.sohoatailieu.vn