Hội thảo “Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp quản trị tài liệu thông minh” – FSI

Đánh giá

Ngày 23/05/2013, Công ty FSI đã kết hợp với hãng Plustek tổ chức hội thảo “Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp quản trị tài liệu thông minh” tại khách sạn Daewoo.

Hội thảo “Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp quản trị tài liệu thông minh” – FSI

Nằm trong  chiến lược phát triển công nghệ số hóa và nhận dạng hình ảnh, nhằm giới thiệu đến khách hàng  những giải pháp thông minh, tiện ích hơn trong việc quản trị tài liệu với chi phí tiết kiệm nhất. Vì lẽ đó, sau hội thảo “Giải pháp siêu tiết kiệm cho việc quét và quản lý tài liệu” được diễn ra tháng 5/2012. Hôm qua ngày 23/05/2013, Công ty FSI đã kết hợp với hãng Plustek tổ chức hội thảo “Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp quản trị tài liệu thông minh” tại khách sạn Daewoo.

Hội thảo “Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp quản trị tài liệu thông minh”

Hội thảo có sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp phân phối và bán lẻ máy văn phòng, các siêu thị điện máy, phụ trách  các tổ chức bảo hiểm, cơ quan tài chính, y tế, giáo dục….

Hội thảo “Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp quản trị tài liệu thông minh”  đã giới thiệu đến các quan khác dòng sản phẩm máy scan mới trên thị trường, dòng máy scan Plustek. Đây là một dòng sản phẩm thông minh tích hợp nhiều tính năng và các phần mềm nhận dạng ưu việt rất phù hợp với giải pháp số hóa tài liệu hiện nay. Bên cạnh đó hội thảo cũng phác họa bức tranh tổng thể về lĩnh vực số hóa tài liệu ở Việt Nam thông qua đó giúp quan khách có cái nhìn cụ thể, tin tưởng vào sự có mặt của sản phẩm này tại Việt Nam.

Plustek là một trong những hãng công nghệ xử lý hình ảnh hàng đầu thế giới đến từ Đài Loan. Với 27 năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp hình ảnh, máy scan, công nghệ số hóa tài liệu.Tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Australia,…Plustek đã chiếm một thị phần lớn và thành công với nhiều dự án cho các khối khách hàng là Chính phủ và các tập đoàn lớn. Và FSI

Tại hội thảo, đại diện của Hãng Plustek đã giới  thiệu đến quan khách một số dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường Việt Nam và đặc biệt là sản pẩm máy scan Plustek easy 400. Dòng scan cảm ứng thông minh.

Máy scan Plustek easy 400 cảm ứng thông minh

Tiếp theo đó, ông Nguyễn Duy Linh, Giám đốc trung tâm nghiên cứu và phát triển của FSI đã giới thiệu về phần mềm quản trị tài liệu mới F-scanner do công ty FSI nghiên cứu và phát triển.

Ông Nguyễn Duy Linh giới thiệu phần mềm F-scanner mới

Cũng trong hội thảo, đông đảo khách mời đã được quan sát trực tiếp sự hoạt động của các máy scan dưới sự cài đặt của các kỹ thuật viên FSI.

Kỹ thuật FSI và Plustek demo sản phẩm scan Plustek

Hội thảo kết thúc sau hơn 3 tiếng miệt mài và sôi nổi. Khách mời đến tham dự đã rất quan tâm đến nội dung chương trinh và đặt ra rất nhiều câu hỏi cho FSI. Các câu hỏi đều được Chuyên gia FSI trả lời nhiệt tình, thấu đáo.

Khách mời đặt câu hỏi cho các chuyên gia FSI

Nhân dịp Hội thảo, FSI tổ chức bốc thăm trúng thưởng va trao giải cho 2 cá nhân may mắn trúng thưởng là điện thoại Sam sung Galaxy S3 mini trị giá 6 triệu đồng và môt máy scan Plustek S410 trị giá 2,9 triệu đồng.

Đại diện Plustek và FSI trao phần thưởng cho 2 khách mời may mắn

Song song với hoạt động này, chương trình “Khuyến mãi miễn phí scan 1000 trang tài liệu trong tháng 5, tháng 6” kết hợp với chương trình “Khuyến mãi mũ bảo hiểm chính hãng khi mua máy scan Plustek OS 2600 hết 31/06/2013” cũng đồng hành được FSI triển khai như một lời tri ân tới các  khách hàng của mình.

Cán bộ nhân viên FSI chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI

Trung tâm BH&Dịch vụ: Số 8, ngõ 68 đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD              : Số 16, Lô 12A, Đường Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại         : 04.38398204                 04.38398206

Mail                   : support@fsivietnam.com.vn,  care@fsivietnam.com.vn

Website           : www.fsivietnam.vn , , www.sohoatailieu.vn