Hội thảo “Máy scan Plustek và các ứng dụng quản trị tài liệu số”

Đánh giá

Chiều ngày 17/4/2014, tại khách sạn Bảo Sơn Hà Nội, Công ty CP Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI tổ chức hội thảo “ Máy scan Plustek và các ứng dụng quản trị tài liệu số”.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty FSI – anh Nguyễn Khoa Bảo mở đầu hội thảo bằng nhận định về nhu cầu triển khai số hóa và các thiết bị máy, phần mềm trong quá trình số hóa tài liệu đang ngày càng gia tăng. Các công ty, doanh nghiệp dần nhận thức được những lợi ích của công nghệ số hóa và từng bước ứng dụng công nghệ (thông tin) vào tiến trình quản trị tài liệu.

FSI_anh Nguyễn Khoa Bảo_khai mạc hội thảo 17.04.2014

Anh Nguyễn Khoa Bảo phát biểu chào mừng hội thảo

Cũng trong buổi hội thảo, Giám đốc điều hành FSI – anh Nguyễn Hùng Sơn – đã giới thiệu tới các khách mời bộ nhận dạng thương hiệu mới của FSI mà đại diện là hình ảnh Logo mới. Logo nhận diện mới của FSI được thiết kế dựa trên 3 chữ FSI cách điệu, font chữ nét lớn, thể hiện vị thế dẫn đầu vững chắc. Cả cụm logo nghiêng về phía trước, họa tiết đơn giản tạo cảm giác năng động, thân thiện. Thiết kế đơn giản dễ nhớ, dễ sử dụng với màu sắc phù hợp theo quy chuẩn thiết kế đó là: màu đỏ của sự nhiệt huyết, trẻ trung, năng động. Màu xanh lá thể hiện cho tình yêu, sự bền vững và màu xanh lam đậm thể hiện uy tín và sức mạnh. Logo truyền tải thông điệp: “FSI mong muốn trở thành nhà cung cấp máy scan chuyên dụng và các giải pháp, dịch vụ số hóa tài liệu dẫn đầu thị trường bằng uy tín, sự tận tâm và tính chuyên nghiệp”

Anh Nguyễn Hùng Sơn giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới

Bà Phoebe – phụ trách bán hàng và marketing khu vực châu Á Thái Bình Dương chia sẻ thông tin về những sản phẩm mới ra mắt của Plustek trong năm 2014 tại thị trường Việt Nam. Những loại máy scan mới được đầu tư nghiên cứu, cải tiến đề phù hợp với nhu cầu đặc thù của thị trường Việt Nam như Plsutek OS1180, Plustek OS2680H, Plustek A360, Plustek 3060U, Plustek 4080U,… Bên cạnh đó Plustek cũng sắp cho ra mắt các sản phẩm máy scan chạy trên hệ điều hành máy tính Mac; Android cho thiết bị di động và máy tính bảng hứa hẹn mang đến sự linh hoạt trong quá trình sử dụng là thông tin đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều khách mời tham dự hội thảo.

FSI_Ms.Phoebe giới thiệu sản phẩm mới

Bà Phoebe giới thiệu về sản phẩm máy scan Plsutek mới tại hội thảo

Tiếp theo đó, FSI cũng giới thiệu phần mềm Docuflo một phần mềm về quản trị tài liệu số được phát triển bởi hãng InfoConnect của Malaysia. Phần mềm này chạy trên nền tảng web với những tính năng ưu việt như tính bảo mật cao, truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi với thao tác dễ dàng, phân quyền người dùng, kiểm soát phiên bản tài liệu sẽ giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức:

– Lưu trữ, bảo quản vĩnh viễn những thông tin trên tài liệu;
– Tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nhân sự quản lý bản cứng và không gian lưu trữ;
– Tiết kiệm thời gian để scan, nhập liệu và tìm kiếm lại thông tin một cách nhanh nhất;
– Cung cấp thông tin và bằng chứng chính xác, đầy đủ nhất cho các phòng ban nội bộ, khách hàng và các đối tác để đối chiếu so sánh số liệu một cách nhanh chóng;
– Cải thiện dịch vụ khách hàng;
– Thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Docuflo đã được triển khai thành công tại nhiều đơn vị lớn, tổ chức lớn tại Việt Nam như: Cục thuế thành phố HCM, Công ty dược phẩm Zuellig Pharma,… Phần mềm đặc biệt phù hợp với các bộ ban ngành với số lượng thông tin lớn, đòi hỏi tính bảo mật cao, hoặc các Tập đoàn, Ngân hàng có nhiều chi nhánh, Phòng giao dịch trên địa bàn rộng.
Máy scan Plustek cùng phần mềm số hóa sẽ mang đến khách hàng một giải pháp tổng thể giải quyết được các khó khăn trong việc lưu trữ và tìm kiếm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức đang gặp phải hiện nay.

FSI_giới thiệu phần mềm Docuflo

Giới thiệu phần mềm docuflo

Tại hội thảo, khách mời được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm và phần mềm mới. Đội ngũ kỹ thuật viên FSI tận tình hướng dẫn, giải thích để khách mời có thể hiểu rõ nhất các tính năng ưu việt của sản phẩm và phần mềm.

FSI_demo sản phẩm hội thảo 17.04.2014

Đội ngũ kỹ thuật demo sản phẩm và phần mềm cho khách mời

Nhiều câu hỏi từ phía khách mời về các sản phẩm mới, ứng dụng số hóa tài liệu trong quản lý thư viện, nỗi lo âu bảo mật thông tin khi thuê ngoài dịch vụ số hóa đã được các chuyên gia từ FSI và Plustek giải đáp đầy đủ đến từng khách mời.

Không khí của buổi hội thảo thêm phần sôi nổi khi chủ nhân của các giải thưởng bốc thăm may mắn được lộ diện. Giải thưởng đặc biệt trị giá 10 triệu đồng là máy scan khổ A3 mới nhất Plustek OS1180 đã được trao tới anh Nguyễn Thanh Phong – Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần U&Me.

FSI_trao giải may mắn_hội thảo 17.04.2014

Trao giải cho khách mời may mắn

Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo khách mời từ phía các đối tác, khách hàng và phóng viên đến từ các báo, tạp chí.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và phần mềm vui lòng truy cập website: http://fsivietnam.com.vn/http://sohoatailieu.vn/