Kỉ niệm 08-03 ngày đặc biệt của chị em, anh em FSI

Đánh giá

Năm nào cũng vậy, 08-03 luôn là một ngày đặc biệt đối với các chị em. Với FSI thì đây không chỉ là ngày đặc biệt của chị em mà còn là ngày đặc biệt của các anh em. Vì đó là ngày anh em FSI có cơ hội bày tỏ lời cảm ơn đến những người chị, những người bạn, người em gái đã cùng làm việc, phấn đấu, giúp đỡ trong suốt thời gian làm việc.

Đúng trên tinh thần ngày đặc biệt của cả công ty, vào 18h ngày 08/03 tại nhà hàng Chez Mai, Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em trong công ty FSI đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày 8/3 dành cho các chị em phụ nữ  FSI đầy bất ngờ, niềm vui và tràn đầy ý nghĩa.

Buổi tiệc có sự tham gia đông đủ của toàn thể công ty FSI. Mở đầu buổi tiệc, Ông Đỗ Tuấn Anh – Trưởng phòng hành chính nhân sự thay mặt các anh em gửi lời cảm ơn, lời chúc đến tất cả các chị em, và nêu lên ý nghĩa của buổi tiệc mừng dành cho các chị em hôm nay.
Photobucket
-Ông Đỗ Tuấn Anh phát biểu tại  buổi tiệc

Tiết mục chính của chương trình là màn tặng hoa, quà chúc mừng đầy ý nghĩa của Ban lãnh đạo, đến chị em ở Các phòng ban. Các chị em ai cũng lấp lánh nụ cười vì sự quan tâm của Ban lãnh đạo và các anh em trong công ty.

Photobucket
Ông Trần Đăng Thắng – Phó Chủ tịch Công Đoàn trao hoa và quà cho chị em phòng Hành chính
Photobucket
Ông Nguyễn Khoa Bảo – Giám đốc FSI trao hoa và quà cho chị em phòng phân phối
Photobucket
Ông Nguyễn Hùng Sơn – Phó Giám đốc FSI trao hoa và quà cho chị em phòng kế toán
Buổi tiệc đã diễn ra trong những lời chúc rộn ràng của các anh em và trong nụ cười hạnh phúc của các chị em.

Sau buổi tiệc, toàn thể Công ty Fsi đã có buổi liên hoan văn nghệ vui vẻ tại quán X-Men, Đê La Thành

Photobucket
Chị em tình cảm

Photobucket
Các hoạt động sự kiện sinh hoạt tập thể thường xuyên giúp các thành viên trong gia đình FSI thêm gắn bó chia sẻ trong công việc và cuộc sống.