Kodak i1405 – nâng cao hiệu quả tổ chức doanh nghiệp

Đánh giá

Ngày 16/2, Kodak ra mắt mẫu máy quét mới Kodak  i1405 hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao hiệu suất số hóa khối lượng lớn giấy tờ, hồ sơ. Máy để bàn nhỏ gọn Kodak i1405 đem đến khả năng sao chụp hình ảnh toàn diện, giúp các doanh nghiệp tập trung nâng cao năng suất để cải tiến các quy trình kinh doanh trọng yếu.

Theo lời Ông Tony Barbeau, Tổng Giám Đốc mảng Số hóa dữ liệu thuộc nhóm Giải pháp và dịch vụ kinh doanh Kodak cho biết: “Lượng giấy tờ hàng ngày của các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất nhiều, đặc biệt đối với những doanh nghiệp có nguồn nhân lực quản lý tài liệu hạn chế. Máy quét Kodak i1405 với tính năng mạnh mẽ, quét 2 mặt, được thiết kế để có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào, từ những người không chuyên cho đến nhóm quản trị cấp cao, nhóm quản lý thông tin kỹ thuật, có mức giá hợp lý làm hài lòng khách hàng cũng như giúp doanh nghiệp thu hồi vốn đầu tư nhanh”.

Với sự chuyển dịch xử lý công việc từ thủ công sang kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm cách thức tăng hiệu quả quản lý doanh nghiệp. Kodak  i1405 giúp người dùng quản lý, lưu trữ tài liệu quan trọng như hồ sơ quản lý nhân sự, hồ sơ ghi chép đánh giá và những văn bản pháp lý… một cách linh hoạt và đáng tin cậy. Kodak i1405 có năng suất vượt trội, công suất quét lên đến 9000 tờ/ngày với tốc độ 45 tờ/phút ở độ phân giải 200dpi (hiện có độ phân giải quang học 600dpi). Khay nạp giấy linh hoạt hỗ trợ cho cả những thẻ nhựa nhỏ, tài liệu dài và mỏng có định dạng đặc biệt.

Chỉ bằng một nút nhấn ngay tại bàn làm việc cũng như với tính năng nâng cao chất lượng hình ảnh của i1405, người dùng có thể quản lý và chia sẻ những thông tin quan trọng tới nhiều nơi khác nhau. Chức năng Smart Touch của Kodak giúp người dùng dễ dàng quét để gửi email, lưu tập tin đến những nơi khác của màn hình máy tính. Giao diện trực tiếp qua cổng kết nối USB 2.0 giúp người dùng chuyển đổi hình ảnh dễ dàng hơn.                                                                         

Một điểm quan trọng khác trong quy trình quản lý kinh doanh là tính chính xác của dữ liệu trong văn bản được quét, điều này đạt được thông qua tính năng nâng cao chất lượng hình ảnh của i1405. Máy quét được hỗ trợ Công nghệ Perfect Page của Kodak đem lại sự mượt mà, chính xác cũng như nhận dạng màu sắc hình ảnh một cách tối ưu. Kodak i1405 cũng đi kèm với phần mềm Kodak Capture Desktop Software, chuẩn TWAIN, ISIS, SANE và WINDOWS Imaging Architecture Drivers.

 

Mẫu máy quét Kodak i1405 ra đời đã củng cố thêm sức mạnh của dòng máy quét cơ bản Kodak i1400 vốn đã rất thành công. Để biết thêm thông tin của máy quét Kodak i1405, vui lòng truy cập: www.kodak.com/go/i1400.

DSG VIETNAM là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy quét chuyên dụng của Kodak tại thị trường Việt Nam.  DSG VIETNAM sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.