LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2012 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2013 CỦA CÔNG TY FSI

Đánh giá

Đúng 09h ngày 26/1/2013 Tại Nhà hàng Sen Bách Việt – Trung Hòa, Cầu Giấy, Công ty CP Đầu tư Thương  Mại và Phát triển Công nghệ FSI đã tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013” trong không khí vô đầm ấm

Đúng 09h ngày 26/1/2013 Tại Nhà hàng Sen Bách Việt – Trung Hòa, Cầu Giấy, Công ty CP Đầu tư Thương  Mại và Phát triển Công nghệ FSI đã tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013” trong không khí vô đầm ấm. Tham dự lễ tổng kết gồm có Ban lãnh đạo Công ty FSI và toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình của mình.

 

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2012 và triển khai kế hoạch năm 2013

Năm 2012 là một năm đầy khó khăn của nền kinh tế thị trường, có khoảng 55000 doanh nghiệp đã giải thể trong năm qua. Trong tình hình kinh tế nhiều khó khăn, biến động, toàn thể cán bộ nhân viên FSI đã cùng nhau chung tay, chung sức vượt qua khó khăn và đã đạt được những thành công nhất định trong năm 2012.

Mở đầu buổi lễ tổng kết, là vở kịch “Đẳng cấp FSI” do cán bộ FSI tham gia diễn xuất. Vở kịch nói về thực trạng làm việc hiện tại của FSI cùng quyết tâm đổi mới để đạt mục tiêu cao hơn trong thời gian tới. Vở kịch vui vẻ, nhẹ nhàng tạo không khí sôi nổi, ấm cúng cho buổi lễ tổng kết bắt đầu.

Tiếp theo buổi lễ, anh Nguyễn Khoa Bảo  – Tổng Giám Đốc công ty FSI đã phát biểu chia sẻ tình hình kinh doanh chung của FSI và gửi lời cảm ơn sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên trong năm 2012 cũng như lời Chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân viên cùng gia đình.

Anh Nguyễn Khoa Bảo Phát biểu cảm ơn sự đóng góp của cán bộ nhân viên trong năm 2012

Trong buổi lễ, Giám Đốc Điều Hành anh Nguyễn Hùng Sơn đã tổng kết hoạt động của FSI trong năm 2012 về những thành công đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục. Bên cạnh đó, đề ra các phương án kinh doanh cho năm 2013.

Anh Nguyễn Hùng Sơn báo cáo kết quả hoạt động năm 2012 và triển khai năm 2013

Buổi lễ Tổng kết đã diễn ra trong sự ấm cúng của tình cảm anh em, bạn bè, đồng nghiệp, gia đình. Mối quan hệ thân thiết này khẳng định một nền tảng vững chắc để đưa Fsi lớn mạnh không ngừng, và vững bước hoàn thành mọi kế hoạch đề ra, tiến tới đạt được mục tiêu cũng như sứ mệnh kinh doanh của mình.

Cuối buổi lễ là bữa tiệc tổng kết vui vẻ, và ấm cúng của đại gia đình FSI. Những nụ cười, sự đoàn kết là sức mạnh to lớn của FSI

 

Giao lưu ăn uống trong buổi lễ tổng kết