Lựa chọn máy scan hai mặt với chi phí tiết kiệm nhất cho công ty?

Đánh giá

Máy scan hai mặt với chi phí vừa phải đang là xu hướng lựa chọn để quét tài liệu của nhiều văn phòng, hộ gia đình và cá nhân.

Ngày nay cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp, nhu cầu quét tài liệu để lưu trữ và chia sẻ tài liệu ngày một gia tăng. Vì vậy chiếc máy scan 2 mặt sẽ là một trợ thủ đắc lực và mang lại hiệu quả to lớn. Chiếc máy không những giúp cho người dùng giảm thiểu thời gian trong quá trình tác nghiệp mà còn tích hợp nhiều tiện ích hiệu quả. Tuy nhiên việc trang bị một chiếc máy quét hai mặt tự động không phải đơn vị nào cũng có đủ ngân sách, đặc biệt với các văn phòng nhỏ, hộ gia đình hay cá nhân.
Xuất phát từ thực tiễn đó, các nhà sản xuất máy scan tài liệu đã cho ra đời dòng máy scan hai mặt với chi phí tiết kiệm. Dòng máy này có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn có khả năng quét được một tập tài liệu hai mặt, tất nhiên số lượng tài liệu khá khiêm tốn. Đáng chú ý trên thị trường gần đây phải kể tới dòng máy Plustek AD480, là dòng scan hai mặt mini với kích thước nhỏ gọn trên tầm tay của hãng Plustek, một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tại các quốc gia lớn (Anh, Mỹ, Nhật…) cũng như tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng nhiều năm nay.
 

Plustek AD480 – Máy scan hai mặt nhỏ gọn, phù hợp cho cả văn phòng và gia đình

 
   Plustek AD480 là máy scan hai mặt có thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn với trọng lượng 1.3 kg, tương đương một chiếc Macbook Air, giúp bạn có thể thoải mái cầm nắm và di chuyển. Máy scan Plustek AD480 có tốc độ 20 tờ/ phút ở cả chế độ mầu và thang xám, công suất 1500 tờ/1 ngày với khay ADF 20 tờ và độ phân giải chính xác cao lên tới 600 dpi.
Đặc biệt hơn nữa, Plustek AD480 còn là máy quét tự động 2 mặt có mức giá tiết kiệm nhất thị trường, một sản phẩm phù hợp cho các văn phòng nhỏ, hộ gia đình có nhu cầu mua máy scan hai mặt.

Plustek AD480 – máy scan 2 mặt có mức giá tiết kiệm nhất thị trường

         Một điểm đáng chú ý với những ai thường xuyên cần scan các loại thẻ, Plustek AD480 là máy scan mini tiên phong trong dòng máy quét thẻ ID chuyên dụng, có khả năng xác thực ID của các loại thẻ cứng, thẻ dập nổi như thẻ bảo hiểm, thẻ căn cước, bằng lái xe,… Tính năng này cực kỳ hữu dụng cho các nhân viên ngân hàng hay công ty bảo hiểm, do đặc tính công việc cần scan số lượng lớn chứng minh thư của khách hàng để mở thẻ, làm hồ sơ,…
         Ngoài khả năng quét nhanh, Plustek AD480 còn được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh tân tiến. Máy sẽ tự động căn thẳng, xoay trang, điều chỉnh độ sáng tối, phát hiện màu, loại bỏ trang trắng, cắt ảnh giảm thiểu kích cỡ file và tăng độ chính xác OCR cho bản scan. Hơn nữa nút chức năng 1 chạm của Plustek AD480 giúp tùy chỉnh cho 3 việc quét thường xuyên, như quét ra PDF có thể tìm kiếm, quét ra file, email, chia sẻ mạng đến Evernote, Google Drive ™, SharePoint, D-ropBox và OneDrive,… Điều này cho phép thông tin được nhanh chóng tải lên các ứng dụng điện toán đám mây, giúp người dùng truy cập bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Plustek AD480 giúp truy cập dữ liệu đã scan ở mọi lúc mọi nơi

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn sáng suốt nhất cho công ty hay gia đình bạn về một chiếc máy scan hai mặt vừa gọn nhẹ vừa tiết kiệm. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin kỹ thuật tại website: www.fsivietnam.com.vn