Máy scan Contex IQ Quattro của FSI có gì khác biệt?

Đánh giá

Máy scan hiện là một trong những công cụ không thể thiếu trong công việc văn phòng và học tập. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau cho ra đời các loại máy scan hữu ích như Canon, HP, Fujitsu, Epson. Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại máy scan nào tốt nhất, hãy để FSI giới thiệu cho bạn máy scan Contex IQ Quattro với nhiều tính năng tuyệt vời phù hợp cho nhu cầu học tập và làm việc trong bài viết dưới đây.

Máy scan là gì

Máy scan hay còn có tên gọi khác là máy quét/ máy scanner là một thiết bị văn phòng giúp chụp và chuyển hình ảnh vật lý từ các bản in như tài liệu, hồ sơ, áp phích, văn bản, các trang tạp chí,… sang dạng file dữ liệu có thể hiển thị và chỉnh sửa được trên máy tính. Các tài liệu được nạp vào máy scan thường ở dạng tờ phẳng, cho phép quét ở cả dạng đen trắng hoặc màu sắc tùy theo màu sắc có sẵn trong tài liệu.

Chính vì thế đây là công cụ hỗ trợ công việc học tập và văn phòng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. 

 

Giới thiệu về máy scan Contex IQ Quattro 

Đây là máy quét tuân thủ tiêu chuẩn TAA chỉ dành cho khách hàng Hoa Kỳ và được lắp ráp tại Đan Mạch với công suất tài liệu/ giờ là 60 phút/ lượt scan, bao gồm thời gian cuộn, thả giấy, tính theo lượt scan hoàn chỉnh. 
Máy scan IQ Quattro do FSI cung cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhóm dự án và các chuyên gia, những người cần một máy quét chất lượng cao với hiệu suất quét tuyệt vời.

 

Điểm nổi bật của máy scan Contex IQ Quattro 

– Trải nghiệm quét tối ưu cùng ScanStation Pro là cách hiệu quả nhất để quét, sao chép, lưu trữ tệp hoặc lưu trữ bất kỳ tài liệu định dạng rộng nào.
– Quét nhanh hơn, lên tới 626 tài liệu mỗi giờ, do đó bạn có thể đảm nhận nhiều công việc hơn.
– Công nghệ độc đáo, giúp tăng tốc quá trình của bạn hơn 30%, tăng hiệu quả và giảm chi phí vận hành.
– Tích hợp với cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Phù hợp với mọi môi trường, bạn có thể ghép nối với máy tính bạn chọn để dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng CNTT của công ty.
– Đi kèm với phần mềm giành giải thưởng Được thiết kế dành riêng cho quét hàng loạt nhanh, phần mềm Nextimage giành giải thưởng sẽ đưa ra mọi chi tiết trong bản gốc của bạn. Nextimage tích hợp trình điều khiển máy in tự động kết nối với tất cả các máy in của bạn.Hệ thống đầy đủ, mở của bạn
– Máy quét, màn hình cảm ứng full HD 21,5, phần mềm REPRO của Nextimage, chân đế có thể điều chỉnh độ cao, giỏ PC và khay bàn phím. Đơn giản chỉ cần thêm sự lựa chọn của bạn về PC.

Xem thêm về thông số kỹ thuật của sản phẩm tại đây. 

FSI trở thành nhà phân phối máy scan Contex IQ Quattro chính hãng

Từ ngày 09/12/2019, FSI trở thành Đại lý phân phối các sản phẩm máy scan Contex – nhà phát triển máy scan khổ lớn chuyên dụng tại hơn 90 quốc gia.

Được biết đến là nhà cung cấp giải pháp Chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam, đồng thời còn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối thiết bị máy scan chuyên dụng với nhiều thương hiệu lớn như như: Plustek, Canon, LMI, Fujitsu, Book2net, Qidenus, SMA,…., FSI không ngừng nỗ lực tìm kiếm ra những sản phẩm tốt nhất, hữu ích nhất cho khách hàng và luôn khẳng định vị thế đi đầu thị trường của mình.

Trong quá trình tìm kiếm nhận thấy máy scan Contex có nhiều tính năng ưu việt phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp với đối tác, ngày 09/12/2019, FSI đã trở thành Đại lý phân phối máy scan Contex. Máy scan IQ Quattro do FSI cung cấp có hiệu suất cao, hoạt động mạnh mẽ với tần suất 24/7 cùng nhiều tính năng bảo mật, thiết kế tinh tế, đáp ứng nhiều nhu cầu cho việc quét lưu trữ loại tài liệu khác nhau như: CAD & Kỹ thuật, Map & CIS, tài liệu lưu trữ, tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh, sách,….