Máy scan di động siêu nhỏ gọn cho người hay đi lại Plustek AD450

Đánh giá

Máy scan di động Plustek AD450 được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn (28,8 x 9,8 x 7,5cm) với trọng lượng chưa đến 1,4 kg AD450 phù hợp với văn phòng nhỏ hoặc người dùng cá nhân thường xuyên di chuyển. Với AD450 bạn có thể giải quyết công việc số hóa và quản lý hàng đống giấy tờ quan trọng ngay cả khi đang đi lại.

Máy scan di động Plustek AD450 được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn (28,8 x 9,8 x 7,5cm) với trọng lượng chưa đến 1,4 kg AD450 phù hợp với văn phòng nhỏ hoặc người dùng cá nhân thường xuyên di chuyển. Với AD450 bạn có thể giải quyết công việc số hóa và quản lý hàng đống giấy tờ quan trọng ngay cả khi đang đi lại.

máy scan di động

 

Giới thiệu máy scan di động Plustek AD450

Máy scan di động Plustek AD450 được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn (28,8 x 9,8 x 7,5cm) với trọng lượng chưa đến 1,4 kg, máy scan di động AD450 phù hợp với văn phòng nhỏ hoặc người dùng cá nhân thường xuyên di chuyển. Với AD450 bạn có thể giải quyết công việc số hóa và quản lý hàng đống giấy tờ quan trọng ngay cả khi đang đi lại.

Máy scan di động AD450 có thể chuyển tất cả các giấy tờ của bạn như hóa đơn, chứng từ, giấy tờ bảo hiểm, đơn thuốc, thẻ tín dụng, thẻ ATM, hay bất kỳ giấy tờ nào quan trọng của bạn thành một tập tin số. Chỉ cần đặt tài liệu vào khay nạp giấy tự động và ấn nút, tài liệu của bạn đã được số hóa ở các định dạng phổ biến như PDF, JPG, TIF, Microsoft Office và được chuyển đến email, sever hay qua máy in trực tiếp.

 Giới thiệu máy scan di động Plustek AD450

Giới thiệu máy scan di động Plustek AD450

Với chiếc máy scan di động AD450, bạn có thể scan cả thẻ dập nổi (thẻ ATM, VISA, …) với độ dày lên tới 1.24mm, cùng với gói phần mềm thông minh đi kèm, các trường  thông tin trên thẻ được nhận dạng và xuất ra MS Outlook hay MS Excel mang lại rất nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Ưu điểm của máy scan di động Plustek AD450

Tốc độ scan của máy scan di động AD450 là 6 tờ mỗi phút ở chế độ màu, độ phân giải 300dpi nếu dùng nguồn điện AC,  và 5 tờ nếu dùng nguồn điện USB. Đây cũng là một điểm nổi bật của AD450 giúp bạn có thể sử dụng máy thuận tiện ngay cả khi đang đi trên đường, đi du lịch hoặc ngồi quán café mà không phải cắm điện.  

Ưu điểm của máy scan di động Plustek AD450

Ưu điểm của máy scan di động Plustek AD450

Công suất tối đa của AD450 là 1000 tờ mỗi ngày – một con số ấn tượng với một chiếc máy scan di động.

Một ưu điểm khác của AD450 cũng như các máy Scan Plustek khác chính là gói phần mềm đi kèm máy hoàn toàn miễn phí bao gồm: phần mềm nhận dạng chữ in ABBYY FineReader 6.0 Sprint, ABBYY ScreenReader 6.0 giúp scan tài liệu, nhận dạng chữ và xuất ra file MS Word hoặc MS Excel rất thuận tiện. Phần mềm DI Capture chỉnh sửa ảnh đầu ra linh hoạt hay chương trình BCR – nhận dạng các trường thông tin trên danh thiếp giúp bạn dễ dàng đồng bộ với danh bạ trên MS Outlook, PDA, Smart Phone. 

Trong đó, với phần mềm DocAction đi kèm các chức năng được tích hợp trong một nút bấm cho phép bạn dễ dàng tạo ra các tệp tin PDF có thể tìm kiếm hay gửi kèm e-mail, FTP, xuất ra máy in cũng như lưu trữ bất kỳ đâu trong mạng nôi bộ. Máy hỗ trợ giao thức TWAIN, các định dạng file TIF, JPG, PDF, Microsoft Office sẵn sàng tương thích với hầu hết các phần mềm scan và xử lý ảnh trên PC.

Với các tính năng đầy đủ và khả năng di chuyển cao, AD450 là sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng đăng kiểm bệnh nhân, scan đơn thuốc yêu cầu chính xác, văn phòng kế toán, kiểm toán và trong ngân hàng, và ngay cả khi đi công tác.
AD450 sử dụng giao thức chuẩn TWAIN, kết nối USB thông dụng và hoàn toàn tương thích với mọi hệ điều hành giúp dễ dàng thao tác xử lý trên các phần mềm khác.

Có nên mua máy scan cầm tay?

Có nên mua máy scan cầm tay?

Nếu công việc của bạn phải thường xuyên di chuyển thì những chiếc máy scan cầm tay vô cùng thích hợp. Nó được coi là máy scan dành cho những người hay đi lại. Dòng máy scan di động này có thiết kế nhỏ gọn mà bạn có thể mang chúng đi bất kỳ nơi nào bạn muốn, đặc biệt phù hợp với những người hay phải đi công tác xa, hay đi lại ngoài văn phòng.

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng những chiếc scan cầm tay vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng như 1 chiếc máy scan thông thường: quét tài liệu và ảnh, quét tài liệu và thể cứng liên tục, chuyển tài liệu vào máy VTM, quét các loại phim dương bản – âm bản,… mà giá thành lại rẻ hơn đến 40%. Tuy nhiên chúng chỉ có thể scan được các loại văn bản tài liệu có kích thước nhỏ từ khổ A4 trở xuống. Vì vậy khi quyết định mua máy scan cầm tay người dùng cần phải xác định được mục đích sử dụng để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. 

Mua máy scan di động ở đâu uy tín?

Công ty CP Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI là đơn vị chuyên phân phối thiết bị máy văn phòng: Đại lý chính thức về máy in, máy fax, máy photocoy, máy scan Canon, HP, Sam sung, Brother, Avision,…tại Hà Nội. 

FSI cũng là đối tác vàng của máy scan kodak, nhà phân phối chính thức của máy scan plustek.

Chính vì vậy, FSI là sự lựa chọn tốt nhất của dân văn phòng nếu muốn sở hữu những chiếc máy scan chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng với giá thành tốt nhất 

Hiện nay máy scan Plustek PS288 đang được Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI phân phối rộng rãi trên thị trường. 

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập: http://sohoatailieu.vn, www.fsivietnam.com.vn, , .