Máy Scan hộ chiếu Plustek SecureScan X100 tiện dụng nhất thị trường

3.4/5 - (5 bình chọn)

Plustek Secure Scan X100 là sự lựa chọn đáng tin cậy để scan các giấy tờ, thẻ nhận dạng cá nhân như hộ chiếu, chứng minh thư, bằng lái xe… Máy được thiết kế phục vụ cho các nhu cầu của khách sạn, văn phòng du lịch, hải quan, công an, ngân hàng.

Thuộc dòng máy scan tự động của Plustek, SecureScan X100 tự động nhận dạng các tài liệu được đưa vào thiết bị và thực hiện chế độ scan tự động. Máy cho phép scan các loại thẻ, hộ chiếu và các giấy tờ có kích thước tương đương với kích thước của thẻ ID/hộ chiếu tối đa 127 x 94mmđưa vào thiết bị và thực hiện chế độ scan tự động. Máy cho phép scan các loại thẻ, hộ chiếu và các giấy tờ có kích thước tương đương với kích thước của thẻ ID/hộ chiếu tối đa 127 x 94mm.

                                                              
                           

                                     Máy scan hộ chiếu Plustek SecureScan X100

1. Về chất lượng hình ảnh:
 Chất lượng hình ảnh scan của Plustek SecureScan X100 không có gì phải phàn nàn, hình ảnh sắc nét, nét chữ đều đặn, rõ nét khuôn mặt, các mục trong hộ chiếu, chứng minh thư… Có được chất lượng về hình ảnh như vậy là do máy có  độ phân giải cao lên đến 500dpi với 24 bit màu, độ phân giải quang học 5M pixel.
                                           
                                                                     Chất lượng scan rõ nét đến từng chi tiết
Với 2 chế độ scan bằng tia White light, IR, kèm phần mềm nhận dạng tài liệu MRTD reader SDK có tác dụng xử lý, bóc tách ký tự, hình ảnh được rõ ràng và sắc nét. Ngoài ra máy còn được thiết kế thông minh thêm Webcam để nhận dạng khuôn mặt, vân tay.
Tùy theo nhu cầu mà người dùng có thể điều chỉnh tài liệu đầu ra theo các độ phân giải khác nhau 2M/5M/300dpi/400/dpi/500dpi/600dpi.   

2. Về thiết kế
Máy scan plustek SecureScan X100 được thiết kế nhỏ gọn, hình hộp vuông, trọng lượng máy chỉ có 1,6kg nên dễ dàng trong việc di chuyển. Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất ngày của Plustek SecureScan X100 khá lớn, trung bình 5000 bản scan trên ngày.
                                                         
                                                 Máy scan hộ chiếu Plustek X100 thiết kế nhỏ gọn, tiện di chuyển
                                    
3. Về tính năng:
Plustek X100 được thiết kế phục vụ nhu cầu scan các giấy tờ, thẻ nhận dạng cá nhân như  hộ chiếu, chứng minh thư, bằng lái xe, …của các văn phòng khách sạn, du lịch, hải quan, công an, ngân hàng…một cách nhanh chóng, sắc nét và chính xác.
Bên cạnh đó Plustek X100 phù hợp với các hệ điều hành phổ biến trong văn phòng hiện nay như: XP/Vista/7/8/8.1 vì thế, có thể cài đặt và sử dụng X100 một cách dễ dàng.
Ngoài ra máy còn được hỗ trợ một số phần mềm đi kèm của Plustek bao gồm: Plustek SecureScan Manager – phần mềm quản lý tài liệu, Plustek MRTDsReader SDK và Plustek IDReader SDK – phần mềm nhận dạng, bóc tách thông tin. Tài liệu sau khi scan sẽ được lưu dưới dạng BMP, JPEG và xuất ra dưới dạng file .txt, .xml, .csv và mã QR rất phù hợp để lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng.
Plustek SecureScan X100 được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 23/4/2015 tại hội thảo “Máy scan Plustek và Hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro”. Theo thông tin từ hãng Plustek, máy dự kiến sẽ được bán chính thức ở Việt Nam vào tháng 8/2015.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ nhà phân phối độc quyền máy scan Plustek

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI
VP Hà Nội: Tầng 5A, Tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 02437675677  –
VP Hồ Chí Minh: Tầng 9, Tòa nhà Lottery Tower, Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0904777168 –
Hotline:  0904 805 255
Email: support@fsivietnam.com.vn
Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.com