Scan tài liệu, dịch vụ scan tài liệu sách ảnh ở hà nội giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Scan tài liệu hiện là nhu cầu được nhiều người quan tâm. Dịch vụ scan tài liệu tại Hà Nội của FSI sẽ giúp bạn lưu giữ tài liệu an toàn, lâu dài với chi phí thấp nhất.

Scan tài liệu, dịch vụ scan tài liệu sách ảnh ở hà nội giá rẻ

Scan tài liệu hiện là nhu cầu được nhiều người quan tâm. Dịch vụ scan tài liệu tại Hà Nội của FSI sẽ giúp bạn lưu giữ tài liệu an toàn, lâu dài với chi phí thấp nhất.

Bạn có một tài liệu quan trọng, một  vài quyển sách quý hay chỉ đơn giản là những bức ảnh của gia đình đã được chụp từ rất lâu rồi, … Và bạn đang lo lắng làm sao để bảo quản chúng tốt nhất, bạn tìm kiếm một cách cất giữ để các thông tin, hình ảnh này được tồn tại mãi nhưng  chi phí phải hợp lý.

Scan tài liệu giúp bạn lưu trữ tài liệu lâu dài và gọn nhẹ: 0904 805 255

Dịch vụ scan tài liệu sách ảnh của FSI sẽ giải quyết giúp bạn những lo lắng này.

https://www.high-endrolex.com/7

Ưu điểm dịch vụ scan tài liệu của FSI

  • FSI là đơn vị cung cấp máy scan chuyên dụng và giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp trên thị trường với 13 năm kinh nghiệm,  chúng tôi am hiểu về lĩnh vực tài liệu số  như chính con đẻ của mình. Đến với FSI, bạn sẽ được tư vấn giải pháp tốt nhất cho tài liệu của mình.
  • Kinh nghiệm triển khai trên rất nhiều khách hàng: FSI đã triển khai dịch vụ scan tài liệu từ rất sớm, khi mà các đơn vị nhỏ lẻ khác còn đang loay hoay tìm hiểu công nghệ scan, FSI đã triển khai thành công nhiều dự án lớn như: Số hóa tài liệu cho thư viện tỉnh Hà Giang, Số hóa tài liệu cho Bộ Công An, báo Thông tấn xã,…
  • Dịch vụ scan tài liệu sách ảnh ở Hà Nội của FSI có độ bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo thông tin về tài liệu của bạn hoàn toàn an toàn. Trước khi scan tài liệu, FSI đều kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng tài liệu và ký cam kết bảo mật thông tin trước, trong và sau khi scan cho khách hàng
  • Thời gian scan tài liệu nhanh chóng: Với hàng trăm dòng máy scan chuyên dụng khác nhau luôn có sẵn tại FSI, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.
  • Chất lượng file tài liệu scan ra xong đẹp hơn cả mong đợi. Rất nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ scan tài liệu của FSI đều nhận xét hình ảnh scan đảm bảo yêu cầu đề ra thậm chí còn vượt ngoài mong đợi. Điều này là hoàn toàn có thể ở FSI. Bởi tại FSI ngoài máy scan chuyên dụng chất lượng không cần bàn đến của các hãng tên tuổi như: máy scan kodakmáy scan plustek, canon, brother,… thì FSI có một hệ thống phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, để chất lượng bản ra là hoàn hảo nhất.
  • Cam kết hoàn lại tiền nếu chất lượng scan ra không đúng như mong muốn. FSI cam kết phục vụ khách hàng hết mình, cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ scan tài liệu của công ty. Chẳng may nếu vì lý do nào đó từ phía FSI khiến khách hàng không hài lòng, FSI sẽ hoàn lại 100% tiền scan cho khách hàng.
  • Có 2 dịch vụ scan để khách hàng lựa chọn: scan tài liệu tại nơi của khách hàng và scan tài liệu tại FSI. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà công ty sẽ phục vụ.
  • Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng cần.
Xem thêm: Máy scan hộ chiếu

Dịch vụ scan tài liệu tại FSI đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu Scan tài liệu, vậy tại sao không để FSI phục vụ bạn. Hãy để chúng tôi chăm sóc tài liệu, sách, ảnh,… của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Vì chúng xứng đáng được như vậy, cũng như bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ tốt nhất của FSI.

Liên hệ FSI để được tư vấn và phục vụ tốt nhất: 0904 805 255

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI     

Website             : www.fsivietnam.com.vn ; www.sohoatailieu.vn

Mail                   : support@fsivietnam.com.vn,