Tại sao cần có website?

Đánh giá

Website là con đường ngắn nhất đi đến thành công. Chỉ cần 30 giây truy cập, người xem có thể hiểu những hoạt động kinh Doanh cũng như mọi tiềm năng mà bạn thực có….

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Đôi khi chúng ta chỉ biết rằng Công nghệ thông tin (CNTT) – Internet đang được thế giới coi là thước đo cho sự thành công, là công cụ để các doanh nghiệp quảng bá mình đổi với Khách hàng và đối tác ở mọi nơi trên khắp thể giới nhưng chúng ta lại chưa hiểu rõ được tại sao CNTT – Internet lại có thể làm được những điều đó. Chúng tôi xin nêu ra các khả năng thực sự của CNTT- Internet để quý vị tham khảo, nếu thấy phù hợp cho quy trình quản lý sản xuất, kinh doanh và quảng bá thương hiệu của mình vietSEO sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về Website và các dịch vụ gia tăng trên Internet của quý vị.

Website là con đường ngắn nhất đi đến thành công. Chỉ cần 30 giây truy cập, người xem có thể hiểu những hoạt động kinh Doanh cũng như mọi tiềm năng mà bạn thực có….

Website là một phương tiện quảng cáo hiệu quả hơn bất kỳ một phương tiện nào khác. Nó có thể truyền tải tất cả những gì bạn muốn gửi đến khách hàng, bất chấp khoảng cách về không gian và thời gian, không cần Catalogue, brochure hay một phương tiện quảng cáo nào khác.

Lợi ích thiết thực khi có Website

Quảng cáo Không giới hạn. Nếu bạn đã từng đăng quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, khách hàng có thể thông tin về Doanh nghiệp hay tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và bât cứ từ nơi đâu, với một chiếc máy tính vào internet (dụng cụ mà gần như người nào cũng có sử dụng vào thời điểm này).

Cơ hôi liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới để khuếch trương việc làm ăn.

Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Với Website, Công ty bạn mở cửa 24h/ngày. Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay giáng sinh…Mọi lúc mọi nơi, khách hàng đều có thể xem hàng hoá của bạn. Khi một ai đó muốn biết thời gian, địa điểm hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin này mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

Chi phí nhân viên thấp. Khi bạn có 1 Website, bạn có thể chào bán sản phẩm dich vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được Doanh số bán hàng và dịch vụ.

Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt. Internet là một phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nắm trong tay bạn, chỉ cần thiết kế một Website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức, công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như một tập đoàn lớn trên Internet.

Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào Website.

Cải tiến hệ thống liên lạc. Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua Website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với bạn.

Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. Bạn cần nghĩ rằng Internet giống như cuốn “Danh bạ điện thoại”. Càng ngày càng nhiều người sử dụng Website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nấu bạn không nằm trong “Danh bạ điện thoại” thì làm sao khách hàng có thể tìm được bạn?

Công ty chúng tôi tự hào trong lĩnh vực công nghệ thông tin về thiết kế website. Với đội ngũ thiết kế trẻ, đầy sáng tạonăng động. Giúp doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách trong vấn đề Maketing tiếp cận khách hàng về việc quảng bá sản phẩm. Nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi doanh nghiệp trên Internet.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được:

– Xây dựng website với đầy đủ các chức năng của 1 website chuyên nghiệp.

– Tư vấn miễn phí, hỗ trợ quản trị, bảo trì, cập nhật thông tin sản phẩm 24/24.

Miễn phí tên miền dạng “.com”.

Miễn phí 3 tháng sử dụng Hosting.

Công ty FSI chúng tôi mong muốn mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đều có cơ hội tham gia kinh doanh trên Internet.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI
Trụ sở                : Số 8, ngõ 68 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD               : Số 16, Lô 12A, Đường Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại          : 02437675677             –               fax :  043 7675718
Hotline              : Mr Hùng 0903 413 289  //  Ms Liên 0906 291 596
Hỗ trợ kỹ thuật : 0973 777 168 Mr An
Nick                  : hotrokinhdoanh_fsi // chamsockhachhang_fsi
Mail                   :
support@fsivietnam.com.vn
Web    : –  www.fsivietnam.com.vnwww.sohoatailieu.vn